เปิดกล้องวงจรปิดวันเกิดเหตุ"บอย พีรพล"ก่อนโดนจับ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา(คลิป)

Publish 2019-02-03 13:19:40

จากกรณีเหตุใช้มีดจ้วงแทงวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต 2 ศพ บริเวณริมถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุขอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา


คลิปตอนโดนจับ

ต่อมา สามารถจับนายพีรพล จันทรากาศ หรือ บอย อดีตนักร้องนักแสดง อายุ 49 ปี และนายอนุรักษ์ เพิ่มวิชา อายุ 24 ปี ได้ที่บ้านพักในกรุงเทพมหานคร สอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้นทราบว่า ระหว่างที่ขับรถกลับจากดื่มกินกับเพื่อน พบวัยรุ่นทั้งสองคนขี่รถซ้อนท้ายกันมา แล้วปาดหน้า และยังถีบรถก่อน

นายบอย พีรพล ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง จึงโมโหขับรถตามเอาคืน พอจอดรถได้  นายอนุรักษ์ ที่นั่งมาด้วยกัน ก็คว้ามีดลงจากรถแล้วเข้าจ้วงแทงนายสุริยา และนายธนกฤต จนทั้งคู่แน่นิ่งก่อนขับรถหลบหนีกลับบ้านในกรุงเทพมหานคร จนช่วงเช้ารู้ข่าวว่าวัยรุ่น 2 คนเสียชีวิต จึงไม่รู้จะทำอย่างไร เหตุที่ทำไปเพราะความเมากับที่ขาดสติ สุดท้ายก็ถูกตำรวจตามจับได้  ขณะญาติของผู้ต้องหาได้ติดต่อขอประกันตัว แต่ตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ต้องรอการสอบสวน และอยู่ในดุลยพินิจของศาล

 

 

 

 


ล่าสุดกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นภาพ กลุ่มผู้ก่อเหตุและกลุ่มผู้เสียชีวิตได้ไปนั่งดื่มสุราบริเวณร้านครัวต้นข้าว จนร้านปิดต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันกลับที่พัก โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้รถยนต์โตโยต้า ยาริส คันก่อเหตุเป็นพาหนะ ส่วนกลุ่มผู้เสียชีวิตทั้งสอง ขี่จยย.มากัน 2 คัน ซึ่งในระหว่างทาง ทั้ง 2 ฝ่ายเกิดการกระทบกระทั่งกันเรื่องการขับขี่รถปาดหน้า เมื่อมาถึงบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 ตรงข้าม รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา ทั้ง 2 ฝ่ายได้จอดรถลงมาโต้เถียงกัน

โดยกลุ่มผู้เสียชีวิตได้มีการทุบตีใส่รถยนต์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุจนเกิดความเสียหาย จากนั้นได้ขี่จยย.หลบหนี จนทางกลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถยนต์ตามมาทัน นายอนุรักษ์ ซึ่งนั่งข้างคนขับ ได้หยิบมีดซึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในรถยนต์ออกมาไล่แทงกลุ่มผู้เสียชีวิต โดยแทงไปที่ นายสุริยา จนล้มลงและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จากนั้นได้วิ่งไปแทง นายธนกฤต จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และได้ขับรถหลบหนีไป โดยมี นายพีรพล เป็นคนขับ กระทั่งถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน