ช็อกคาเตียง! พริตตี้สาวท้อง 6เดือน ไปนวดคลายเส้น จู่ๆ หมดสติ ลูกในท้องดับ-แม่อาการโคม่า

ช็อกคาเตียง! พริตตี้สาวท้อง 6เดือน ไปนวดคลายเส้น จู่ๆ หมดสติ ลูกในท้องดับ-แม่อาการโคม่า

Publish 2019-02-05 15:45:21

วันนี้ (05/02/2562) นายบุญมี เกษเกษี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 3 ต.ป่าไม้ลาน อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เข้าร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าว เพื่อขอความเป็นธรรม กรณี ลูกสาวคือ น.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/16 ถนนเวียงพิงค์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.ชียงใหม่ ซึ่งท้องได้ประมาณ 6 เดือน เข้าไปใช้บริการนวดแผนโบราณ แห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และขณะที่กำลังนวดนั้น เกิดอาการช็อกหมดสติ และทางเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลชื่อดังตัวเมืองเชียงใหม่ จนกระทั่ง ลูกสาวต้องผ่าตัดเอาลูกออก เนื่องจากลูกในท้องเสียชีวิต และตัวผู้เป็นแม่อาการสาหัส นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ล่าสุด อาการยังโคม่าไม่รู้สึกตัวโดยผู้เป็นพ่อเล่าว่า ลูกสาวมีลูกน้อย 2 คน และกำลังตั้งท้องคนที่ 2 ระหว่างที่ท้องเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ล่าสุดก่อนที่จะหมดสติ ได้สอบามเพื่อนของลูกสาว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวนั้น ได้เข้าไปนวดที่ร้านนวดมีชื่อแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ จากนั้นลูกสาวก็ได้ติดต่อกับเพื่อนว่า กำลังจะนวดและชวนให้เพื่อนลูกสาวไปนวดด้วย แต่เพื่อนไม่ว่าง เลยปฎิเสธไป และเพื่อนก็บอกให้ถ่ายรูปให้ดูด้วย 

จากนั้นก็ขาดการติดต่อกันไป จนกระทั่งมาทราบอีกทีว่า ลูกสาวนั้นนอนอยู่ในโรงพยาบาลด้วยอาการโคม่าจึงพากันมาดู และมาดูเพื่อนตอนแรกปรากฎว่าลูกในท้องไม่รอด และตัวแม่แกเองก็ไม่รู้สึกตัว อาการน่าเป็นห่วง

 ต่อมา ครอบครัวได้ย้ายลูกสาวออกจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลเอกชนตามสิทธิประกันสังคม ซึ่งตนเองสงสารลูกสาวมากที่ต้องมานอนไม่รู้สึกตัวเช่นนี้ โดยลูกสาวถือเป็นเสาหลักของครอบครัว ต้องเลี้ยงดูลูกชาย 1 คน เมื่อลูกสาวนอนป่วยอาการโคมม่าเช่นนี้ ทำให้ครอบครัวลำบากมาก

ส่วนเรื่องราวทางคดีนั้น พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ รับทราบเรื่องแล้วและเตรียมเร่งรัดพนักงานสอบสวนให้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย เพื่อสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อมแล้ว

อ่านรายละเอียดทั้งหมด คลิก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-อุทาหรณ์สะเทือนใจ เปิดใจเพื่อนร่วมงาน หลังสาวท้อง 7 เดือน กินหอยดอง เกิดปวดท้องหนักจนสิ้นใจ

-สลด! สาวท้องแก่ ป่วยโรคซึมเศร้า จุดเตาถ่านรมควันดับคารถเก๋ง!?

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก chiangmainews sanook.com 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน