เจอแล้ว ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลเขาพระ หลังหายตัวไป 9 วัน พบเสียชีวิตในรถ

เจอแล้ว "ผู้ใหญ่บ้าน" ตำบลเขาพระ หลังหายตัวไป 9 วัน พบเสียชีวิตในรถ

Publish 2019-02-06 13:05:10

เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันนี้(6 ก.พ.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดิมบางนางบวช ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน พบรถเก๋งสีน้ำเงิน จมอยู่ในคลองริมถนนสายปากน้ำสายเก่า ต.ปากน้ำ อ.เดิมบางนางบวช จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อม นายวัฒนา ยั่งยืน นายอำเภอ ,พ.ต.ท.สิทธิพงษ์ สังข์แสง รอง ผกก.สส.สภ.เดิมบางนางบวช ,พ.ต.ท.นิยม สุ่นวงษ์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี พร้อมด้วยรถยก ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีน้ำเงินโผล่มาแต่หลังคาด้านท้าย

 
 

ซึ่งก่อนหน้านี้นางวาสนา สัจจะเวทะ อายุ 48 ปี  ภรรยานายอำนวย ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เดิมบางนางบวช เมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากนายอำนวยมีเงินสด รวมถึงทรัพย์สินมีค่าอีกจำนวนหนึ่งติดตัวไปด้วย เกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จนมาเช้าวันนี้ได้พบรถยนต์และร่างของ นายอำนวย สัจจะเวทะ อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้าน

 

 


หลังจากที่เจ้าหน้าที่พบจึงใช้รถยกกู้ภัยลากขึ้นมา พบเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่นเซเลลิโอ สีน้ำเงิน ทะเบียน กท.2150 สุพรรณบุรี ภายในรถตรงที่นั่งคนขับพบศพ นายอำนวย สัจจะเวทะ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช ที่หายตัวไป

.

 

อยู่ในสภาพเน่าจนบางส่วนเห็นถึงกระดูก ภายในรถพบโทรศัพท์มือถือตกอยู่ 1 เครื่อง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่วิทยาการเข้ามาเพื่อตรวจสอบพิสูจน์ โดยมีนางวาสนา สัจจะเวทะ ภรรยาของนายอำนวย รวมถึงบรรดาญาติๆ และผู้นำชุมชนในพื้นที่มาดูศพ ร่ำไห้ ยืนยันว่าเป็นนายอำนวยที่หายไป 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ลูกสาววัย 17 ร่ำไห้ ตามหาแม่หายตัวไปทั้งคืน วอนขอให้กลับบ้าน

-ต่อหน้าต่อตา "หนุ่ม" ยืนรอรถตู้ อยู่ดีๆก็หายตัว เเค่ชั่วพริบตาเดียว (คลิป)

-น้องสาวทุกข์ใจ โร่แจ้ง "พี่สาว" หายตัวไปนานนับ 5 ปี ใครพบเบาะแสแจ้งด่วน

 

ขอบคุณ มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์