เขาไม่เคยติดต่อมาเลย คุณเเม่"น้องใบหม่อน" เปิดใจถึง"จยย."คู่กรณี ลั่นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด (คลิป)

Publish 2019-02-10 23:34:27

   กรณีเมื่อวันที่ 22ก.พ. ที่ผ่านมา   น้องใบหม่อน หรือ น.ส.หทัยภัทร  อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 วิทยาลัยนาฎศิลป์ ศาลายา จ.นครปฐม ได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถจักรยายนต์ ฝ่าไฟเเดงชนขณะเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลาย หน้าวิทยาลัย ถนนเส้นศาลายา-นครชัยศรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เข้ารักษาตัวที่ รพ.ศูนย์นครปฐม ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 ก.พ.62คุณเเม่น้องใบหม่อน ให้สัมภาษณ์


  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อวันที่  10 ก.พ. ที่ผ่านมา ทางญาติและแม่ของน้องใบหม่อน หรือ น.ส.หทัยภัทร ตันตสิริณทร์  ได้นำศพของน้อง มาประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดเลา ถนนพระราม2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศก โดยทางญาติได้ประกอบพิธีรดน้ำศพ ก่อนจะนำศพบรรจุภายในโลง โดยทางญาติจะทำพิธีทางศาสนาเป็นเวลา 7 วัน ก่อนจะประชุมเพลิงในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ในเวลา 16:00 น

 

.

 

บรรยากาศงานศพ น้องใบหม่อน

 

   ด้าน น.ส.หนึ่งฤทัย ตันตสิรินทร์ อายุ 40 ปี มีอาชีพเป็น ครูโรงเรียนเอกชล ซึ่งเป็นคุณแม่ของน้องใบหม่อน โดยกล่าวว่า น้องใบหม่อน นั้นอยู่กับตนเองมาโดยตลอด ก่อนที่น้องจะไปเรียนที่ โรงเรียนนาฏศิลป์ ศาลายา ในส่วนของคู่กรณีนั่นเท่าที่ทราบ ว่าขณะนี้นั่นฝากขังอยู่ที่ศาลจังหวัดนครปฐม ไม่ได้ติดต่ออะไรมาเลย ตั้งเเต่น้องใบหม่อนเข้าไอซียู รวมทั้งยังไม่บอกว่าจะช่วยค่าใช้จ่ายหรือไม่ เบื้องต้นเคยเสนอกับตำรวจไว้ว่าจะช่วย 1หมื่นบาท เเต่เเม่ไม่ได้รับไว้ เพราะต้องการให้รักษาเสร็จเรียบร้อยก่อน  ตอนนี้ ตัวคุณแม่เอง อยากจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยค่าใช้จ่ายที่เป็นค่ารักษาพยาบาล เบื้องต้นได้จ่ายไปแล้ว ทั้งหมด 150,000กว่าบาท

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร