ใจเย็นๆพี่! หนุ่มเกิดอาการหลอน ถือมีด ยืนเกาะระเบียง ลั่น! มีคนจะทำร้าย เอายามาให้? (คลิป)

Publish 2019-02-18 12:56:45

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ขณะที่พ.ต.ท พงษ์ศักดิ์ เอี่ยมอ่อน สวป.สน.หัวหมาก ออกปฏิบัติหน้าที่รับแจ้งเหตุประชาชนจะกระโดดจากที่สูง ภายในซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงหัวหมาก และประสานสถานีดับเพลิงห้วยขวางนำเบาะลมสนับสนุนที่เกิดเหตุ
 


หนุ่มปีนระเบียง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งสูง 6 ชั้น พบชาย อายุประมาณ 20-30 ปี ยืนอยู่นอกระเบียงชั้นที่ 5 สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ในมือถือมีดปลอกผลไม้ ทั้งนี้บริเวณขอบระเบียงชายคากระเบื้องที่ชายคนนี้ออกมายืนมีความกว้างประมาณ 80 ซม. ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเจรจาให้ชายคนดังกล่าวยอมกลับเข้าไปในห้องแต่ไม่เป็นผล ต่อมาจากการสอบถามทราบว่า ชายดังกล่าว ชื่อ นายอดุลย์หรือเบส ไม่ทราบนามสกุล อายุ 25 ปี โดยได้ปีนออกมานอกระเบียงตั้งแต่เมื่อช่วง 06.00 น.

หนุ่มปีนระเบียง

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงห้วยขวางได้นำเบาะลมมากางไว้ที่บริเวณชั้นล่าง เพื่อป้องกันชายคนดังกล่าวตกลงมา ขณะเดียวกันก็ได้พูดเจรจาให้ใจเย็นลง เจ้าหน้าที่ได้นำน้ำดื่มไปยื่นให้ดื่มเพื่อลดความตึงเครียด เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1.30 ชม. ชายคนดังกล่าวจึงยอมกลับเข้าไปในห้องแต่โดยดี แต่ยังคงล็อคประตูห้อง และถือมีดเดินอยู่ภายในห้อง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ก่อเหตุน่ามีความเครียด หวาดระแวง ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการพุดคุยของเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หัวหมาก 


ด้านนายทศพร อันชัยยะ อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจ  เปิดเผยว่า จากการพูดคุยชายคนดังกล่าวมีอาการหวาดระแวงเจ้าหน้าที่เกรงว่าจะมาจับเขา ผู้ก่อเหตุมีอาการมึนเมา แต่ไม่คุ้มคลั่งเรียกร้องให้ตนเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ โดยอ้างว่าได้คุยกับบุคคลที่2 ไม่ได้เอ่ยชื่อ ได้นำยาเสพติดมาให้ จากการสังเกตภายในห้องพบถุงยาอยู่ แต่ไม่ทราบว่าเป็นยาอะไร เบื้องต้นชายคนดังกล่าวยอมเข้าห้องแต่โดยดี แต่ยังล็อคประตูห้องไว้ อยู่ระหว่างเจรจาเกลี่ยกล่อมของเจ้าหน้าที่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มเครียด ปีนเสาไฟฟ้าเเรงสูงหวังดับชีวิต จนท.ช่วยเกลี้ยกล่อมเผยสาเหตุ น้อยใจเพื่อนมองเป็นขโมย
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน