"ตร."ใช้ตัวช่วยสอบปากคำ"เเก๊งโจ๋เภสัชฯเก๊" ดวล"วินนิ่ง"เกมบอลฮิต ผ่อนคลาย คุยกันง่าย ให้ข้อมูลหมดเปลือก(คลิป)

Publish 2019-02-20 19:57:11

  กลายเป็นกระเเสในโลกออนไลน์มีการเเชร์กันไปในวงกว้าง กับมิติใหม่เเห่งการสอบปากคำ เเก๊งวัยรุ่นค้ายาเสพติด ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สำโรงเหนือ หลังจากจับกุม กลุ่มโจ๋ ค้ายา พร้อมของกลาง จากนั้นจึงนำตัวไปสอบสวนเพื่อขยายผล ด้วยการดวลเกมลูกหนังสุดฮิต วินนิ่ง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง อาหารการกินเมนูผัดไท มีเเท็บเลตให้เล่น  ให้วัยรุ่นผ่อนคลาย เป็นกันเอง (คลิป)
 


 เรื่องราวดังกล่าวเผยผ่านทางเพจ..รถตระเวนข่าว V.2...กับการสอบสวนแก๊งค้ายาเเบบใหม่ ด้วยการนั่งดวลเกมฟุตบอลยอดฮิตวินนิ่ง
.
ชุดปราบปรามยาเสพติด สำโรงเหนือ จับกุมเยาวชนค้ายาบ้า พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง ขณะนำมาส่งภายในซอยหมู่บ้านเฟื่องฟ้า ถ.เทพารักษ์

หากแต่หลังทำบันทึกข้อมูลเพื่อขยายผลต่อ ผู้ต้องหาวัยรุ่นไม่ค่อยกล้าเปิดปากให้ข้อมูล ผู้กองเลยชวน #เล่นวินนิ่ง หรือ PES2019 เกมฟุตบอลสุดฮิตบนเครื่องเพลย์ แถมมีผัดไทยเลี้ยงแก้หิวด้วย

ผลปรากฎเป็นไงน่ะหรอ อารมณ์ดี มีรอยยิ้ม เปิดปากให้การหมดเลยจร้าาาา โดยเฉพาะข้อมูลเป็นประโยชน์ และ ที่สำคัญน้องกล้ายอมรับอย่างลูกผู้ชายและไร้อคติกับตำรวจ

โดยบอกว่า ที่ไม่กล้าให้การเพราะนึกว่าตำรวจดุ

 

 

ปล.ส่วนผลการแข่งระหว่าง ผู้กอง( แมนยูฯ ) กะ น้องผู้ต้องหา( บาร์ซ่า ) เจอผู้กองถล่มไป 9-0 นะครับ แหม่ๆๆ

#โหดเกิ๊นนนนน....

#จับโจ๋ค้ายา #เกมวินนิ่ง
#วินนิ่งมั้ยสาด #จับเอเยนยาบ้า
#จับยานรก #PES2019 #prosoccerwininingeleven


.

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"บิ๊กตู่" ห่วงเด็กไทยพนันบอลโลก ระบุอย่าเข้าไปยุ่งเด็ดขาด เพราะจะถูกดำเนินคดี สั่ง ศธ.ดูแลเข้ม
เหิมเกริมท้าทายกม.!! รองผบ.ตร.นำกำลังเจ้าหน้าที่ ลุยตรวจถนนข้าวสารห้ามเล่นพนันบอล แค่3วันเจอเว็บเถื่อนเปิดรับแทง พบเงินหมุนเวียนหลายสิบล้าน    
รู้เท่าไม่ถึงการณ์? "แก๊งเน็ตไอดอล" ยกมือไหว้สังคม หลังโดนข้อหาโฆษณาเว็บพนันบอล ลั่น!! ไม่รู้ว่าเป็นเว็บพนัน ถูกเขาจ้างมาอีกที?! (ชมคลิป)    
ไม่มีเงินคงไม่เข้าใจ!! "พริตตี้สาวชื่อดัง" พูดชัด ไลฟ์ชวนพนันบอลหาเลี้ยงครอบครัว ซัดจัดหนักถึงตำรวจ...ฟังแล้วมีหน้าหงาย?? (คลิป)

ขอบคุณ

รถตระเวนข่าว V.2

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์