จากปาก"ครอบครัวครูคุมสอบ" "เเก๊งโจ๋" รุมทำร้ายทุกคนที่ขวางหน้า ทำลายข้าวของ เหิมหนักลวนลาม"นร.หญิง" (คลิป)

Publish 2019-02-24 19:19:48

    จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน
 โจ๋กร่างยกพวกบุกโรงเรียน วัดสิงห์ ทำร้ายร่างกาย

 

      เบื้องต้นมีรายงานว่าได้ส่งตัวคนเจ็บไปรักษายังโรงบาลบาลปะกอก 8  แล้ว  บางส่วนได้ส่งไปยังรพ.ทหารเรือ และรพ.สมุทรสาคร ทราบต่อมาว่าคนที่บาดเจ็บมีผอ.โรงเรียนวัดสิงห์ ครู  เจ้าหน้าที่รปภ. มีนักเรียนชายและหญิงจำนวนหนึ่ง ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อาสาและเจ้าหน้าที่ตำรวจขุนเทียนเข้าตรึงกำลัง เฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

 


  โดย เมื่อเวลา 15.47น. เกิดตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์  เหตุ เกิดจากทางรร. มีการสอบของนร.จึงเดินไป ปชส. ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป้นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวก หลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ้บหลายคนบางส่วนส่งโรงบาลบาลปะกอก8    ส่งรพ.ทหารเรือ  รพ.สมุทรสาคร คนที่บาดเจ็บมี ผอ.รร. ครู  รปภ. นร.มีทั้งญ.ช. ยังทราบจำนวนแน่นอนแต่เกิน10คน  ตอนนี้อาสาและตำรวจบางขุนเทียนเข้าตรึงกำลัง เฝ้าดูสถานการณ์

 

 


 

  จากการสอบสวนพบว่าทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน และ ทางวัดสิงห์ขณะนั้นมีบวช จึงได้แจ้งให้ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวก หลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน  ด้านเพจ  Drama-addict  ได้เผยเรื่องเล่าจากทางครอบครัวของครูคุมสอบจากโรงเรียนวัดสิงห์ครับ ผู้ปกครองก็โดนว่ะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-"เสี่ยโป้"ยกก๊วนฝั่งธนฯกว่า100บุกโรงพัก ขอดูหน้าแก๊งอันธพาลบุกถล่มรร.วัดสิงห์
-เผยสภาพล่าสุด โจ๋กร่างร่วม "แก๊งอันธพาล" คนลงมือชก รปภ. ไม่เห็นเก่งเหมือนวันนั้น
-บริษัทต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 แก๊งอันธพาลบุกรร.วัดสิงห์ รับไม่ได้จ่อไล่ออก เสียงขอโทษกระเส่าโรงพัก #ผมเมา (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์