"จนท."อาวุธครบมือ ร่วม100นาย บุกรวบ"พลทหาร"ปล้นปืน ปล้นรถ หลบหนีมาจาก"นครปฐม"(คลิป)

Publish 2019-02-26 18:38:15

    จากกรณีที่ทาง ผู้การปากน้ำ นำชุดปฏิบัติการพิเศษ อาวุธ ครบมือเกือบ100นาย ลงพื้นที่ อำเภอพระประแดง ค้นหาล่าตัวผู้ต้องหาหลบหนี การจับกุม โดยคนร้ายมีอาวุธปืนยาว เอ็ม16ติดตัวไปด้วย เเละได้มีการเช็คภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ รถเก๋งสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับเข้ามาภายใน โรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยสุขสวัสดิ์ 70 ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนขึ้นไปจอดที่ชั้น 2 ก่อนที่ชายคนนี้จะใช้อาวุธปืน เอ็ม 16  ยิงเปิดทาง หลบหนี (ชมคลิป)
 

   โดยในวันนี้ 26 ก.พ.62  เมื่อเวลา 08.00 น. รับแจ้งมีเหตุ รถยนต์เชี่ยวชนกันในซอยสุขสวัสดิ์70 เจ้าหน้าที่จราจรได้ตรวจสอบเบื้องต้น คู่กรณี รถยนต์ยี่ห้อ ยี่ห้อNissan สีม่วง(ไม่ติดแผ่นป้าย) ได้ขับหลบหนีเข้าไปในซอยโรงแรมริมน้ำอย่างรวดเร็วและเชี่ยวชนรถยนต์ภายในซอยอีกหลายคัน คนขับได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีภายในซอยโรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์70 1.รถยนต์คันก่อเหตุและต้องสงสัยเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล(ไม่ติดแผ่นป้าย) ยี่ห้อNissan สีม่วง หมายเลขทะเบียน กค-6043 สิงห์บุรี ชื่อผู้ครองครอง นายนันทิศ บุญมี อายุ29ปี 93 หมู่4 บ้านชี อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ที่อยู่ตามบัตร 152 ม.10 ต.ทุ่งลูกนก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

 

 

    2.รถยนต์คันดังกล่าวด้านหน้าได้รับความเสียหายจอดอยู่ ชั้น1 โรงแรมริมน้ำ สุขสวัสดิ์70แยก2 ผลการตรวจค้นรถยนต์คันดังกล่าวพบ….และใกล้รถยนต์คันดังกล่าวพบปลอกกระสุนขนาด....จำนวน 2 ปลอกและหัวกระสุน จำนวน 1 หัว  3.ผู้ขับขี่และผู้หญิงที่นั่งมา รวม2คน หลบหนี โดยการเดินเท้า พื้นที่ท้ายซอยโรงแรมริมน้ำ เป็นป่า มีลำคลอง และเป็นช่วงเขตติดต่อ 3พื้นที่ พระประแดง,ราษฎร์บูรณะและทุ่งครุ ซึ่งเชื่อมต่อออกได้หลายทาง

 

 

    ข้อมูลเบื้องต้นจาก ตำรวจสืบสวนภูธร ภาค 7 ระบุว่า ผู้ก่อเหตุ พลทหาร บรรณ์กรชัยวัฒน์ เพชรมงคลสุข อายุ 22 ปี ทหารเกณฑ์สังกัด โรงเรียนการบินกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจั งหวัดนครปฐม ข้อหา ชิ่งทรัพย์ของทางราชการ(อาวุธปืน) โดยพลทหาร บรรณ์กรชัยวัฒน์ จี้ชิงปืนจากต้นสังกัด จากนั้น ไปจี้ชิง รถเก๋งสีดำ และ ทรัพย์สิน ของผู้เสียหายรายหนึ่ง ในอำเภอกำแพงแสน ก่อนหลบหนี มากับหญิงสาวอีกคนหนึ่ง เข้าในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ

 


 


 

  ความคืบหน้าล่าสุดนั้นทางเพจ..ข่าวปราการนิวส์.. ได้รายงานว่า สามารถจับกุมตัวพลทหารดังกล่าาวได้เเล้ว   หลังจากที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ อาวุธ ครบมือเกือบ100นาย ลงพื้นที่ อำเภอพระประแดง เพื่อไล่ล่าตามจับตัว

 

.

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
สุดเหิม โจรย่องเบาเมืองคอน ย่องงัดหน้าต่างบ้าน ขโมยเงินทำบุญนับแสน-ญาติ ๆ 12 คน นอนหลับไม่รู้สึกตัว-คาดคนร้ายพ่นยาสลบ
ญาติตัวแสบ ขโมยคราดเหล็กไถนา ขายร้านรับซื้อของเก่า เจ้าของบ้านเผย สร้างวีรกรรมนับไม่ถ้วน

คุณตาวาดภาพแผ่นละ 5 บาท ถูกโจรขโมยเงินรักษาตาเป็นต้อจนหมดตัว วอนทานน้ำใจหากผ่านเจอ

 

ขอบคุณ

ข่าวปราการนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์