ผลของการมีน้ำใจ หลบให้พวกมักง่าย ขับเเซงสวนเลน ใครจะรับผิดชอบ (คลิป)

Publish 2019-02-28 17:20:40


    อุบัติเหตุบนท้องถนนในบ้านเราทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเกิดขึ้นมีให้เห็นกันเป็นประจำ  กลายเป็นเรื่องคุ้นชิ้นกันไปเเล้ว เเน่นอนว่าสาเหตุส่วนใหญ่นั้นมาจากผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ไม่เคารพกฎจราจร มักง่าย เห็นเเก่ตัว ไม่มีใครยอมใจ ก่อให้เกิดอุบัติเหตุต่างๆตามมา อาจรุนเเรงถึงขั้นสูญเสียทรัพย์สิน เเละชีวิต ในคลิปที่จะมากล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นกรณีของการขับรถเเบบสุดชุ่ย เเซงสวนเลน เเบบไม่สนโลก ไม่สนใจว่าใครจะเดือดร้อน ทำให้รถกระบะอีกฝั่งที่ขับมาปกติ ต้องประสบอุบัติเหตุ (คลิป) 

.

 

 

 

  ในคลิปเก๋งขาว พร้อมกระบะดำ  ได้พยายามเร่งเเซง รถบรรทุกที่ขับช้าอยู่ด้านหน้า ซึ่งก็ได้เเซงสวนเลน ตามๆกันไป 2คัน  ซึ่งกระบะดำได้เเซงพ้นเรียบร้อย เเต่ทว่า ยาริสขาว เเซงไม่พ้น ความเร็วยังไม่พอ ทำให้ กระบะอีกเลนที่ขับมาปกติ ต้องเลี้ยวหลบกะทันหัน ทำให้เสียหลัก มาชนกระบะขาว ที่ขับตามรถบรรทุก สร้างความเสียหาย

 

ทำให้คนในรถได้รับบาดเจ็บ  นี่เเหละผลของการหักหลบพวกสวนเลน  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ ได้มีการถกเถียงกันว่า หากเจอพวกเเซงสวนเลนมา จะหลบหรือปล่อยให้ชนไปเลยดี   คลิปนี้ชัดเจนเลย เป็นคนดี หลบให้รถที่ขับมาเเย่ๆ ต้องมาเดือดร้อนเสียเอง

 

.

 


.

.

.


    

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หัวใจจะวาย อุบัติเหตุสุดระทึก"กระบะ"ประสานงา"รถขนมอไซค์" คนนั่งท้ายร่างกระเด็น เลนสวนกันยังขับเเซง ประมาทสุดๆ (คลิป)

-ขับเเบบนี้..เเย่มากๆ !! "รถทัวร์"ขับเเซงสวนเลนเเบบไม่สนโลก..ทางโค้งสุดอันตราย! .."บ.ดัง" ต้นสังกัดออกโรงชี้เเจงเเล้ว?? (คลิป)
-เปิดนาทีกร่าง ! กระบะขับเเซงซ้ายปาดหน้า ถูกบีบแตรเตือน "ของขึ้น" ปาดหน้าคืน คว้าดาบลงจากลง ฟันรถคู่กรณี (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์