คลิปพ่อแท้ๆตีลูก ย่าเด็กเล่านิสัยปกติลูกชายเอาใจใส่ แต่สมาธิสั้นคุมอารมณ์ไม่อยู่!

Publish 2019-03-04 15:43:33

จากกรณีบนโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปเจ้าของร้านคาร์แคร์ ที่โพสต์คลิปพ่อวัย 26 ปี ทำร้ายลูกตัวเอง วัย 1 ขวบอย่างรุนแรง ทำชาวเน็ตรับไม่ไดักับพฤติกรรมที่เกิดขึ้น ทางเจ้าของคาร์แคร์เองก็ทำได้แต่เอาคลิปมาแจ้งความดำเนินคดีหวังว่าจะช่วยเหลือเด็กได้ไม่มากก็น้อย

 
 

โดยล่าสุดวันที่ 4 มี.ค. 2562 นายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม เจ้าของร้านคาร์แคร์ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปพ่อทำร้ายลูกวัย 2 ขวบ  เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ศาลาแดง เพิ่มเติมเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐานในการเข้าจับกุม ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด

 

 

นายพิรุฬห์ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าวันเกิดเหตุ มีเพื่อนบ้านที่พักบริเวณใกล้เคียง ห้องพักที่เด็กถูกทำร้ายมาเล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องเหมือนถูกทำร้าย จึงได้เข้าไปดูเห็นสภาพเด็กได้รับบาดเจ็บ จึงมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าเด็กถูกพ่อทำร้ายทั้งตีและกระทืบ ตนรับไม่ได้แจ้งไปยังศูนย์ประชาบดี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ให้มาตามดำเนินการรับตัวเด็กและแจ้งความไว้ที่สน. ศาลาแดง เมื่อวานนี้ (3 มี.ค. 2562)

 

 


จากนั้นตำรวจได้นำตัวแม่ของเด็กมาสอบปากคำแล้วปล่อยตัวกลับไป จนถึงขณะนี้ยังไม่พบผู้ก่อเหตุและเด็ก ตนรู้สึกเป็นห่วงเกรงว่าเด็กจะมีอันตรายจากอาการบาดเจ็บ

 

 

ขณะที่ชุดสืบสวนสน. ศาลาแดงลงพื้นที่ติดตามตัวพ่อที่ทำร้ายลูกตัวเอง ที่บ้านแม่ ย่านนวนคร จังหวัดปทุมธานีเบื้องต้นไม่พบทั้งพ่อและเด็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบถามแม่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเล่าว่าปกติผู้ก่อเหตุ ดูแลเอาใจใส่ลูกดี แต่เนื่องจากสมาธิสั้น จึงไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ในบางครั้งทำให้ก่อเหตุทำร้ายลูก

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สาวแชร์ประสบการแสนเจ็บปวดใจ ทำงานหาเงิน ไม่มีเวลาเลี้ยงลูก เลยซื้อแท็บเล็ตไว้ให้ลูกดู ลูกกลายเป็นคนสมาธิสั้น-ระบบประสาทตาเสีย !!
-วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือบริจาค!! ช่วยเด็กพิเศษสมาธิสั้นวัย 7 ขวบ ความเป็นอยู่ลำบาก อดมื้อกินมื้อที่อยู่อาศัยไม่แข็งแรง (รายละเอียด)
-ผิดอะไรอย่าทำหนู !!! พ่อใจโหดโกรธลูกน้อย ลงมือทำร้ายร่างกาย สะเทือนใจ ตะคอกด่าเตะฟาดเต็มเหนี่ยว !!! (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์