จากปาก"ไอ้บิ๊ก"พ่อโหด ทุบตีลูกเเท้ๆวัย2ขวบ วีรกรรมเพียบ ขอตัดปัญหาเอาลูกไปอยู่"ตจว."(คลิป)

Publish 2019-03-04 22:54:35

   เมื่อเวลา18:00น. ของวันที่ 3มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง ได้นำตัว นาย จิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ26ปี เข้ามาสอบปากคำ หลังจาก มีคลิปหลุดเผยแพร่ในโลกโซเชียลกรณีทำร้ายบุตรของตนเอง วัย2ขวบ  โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจรอจับกล้องจรปิดสุดสุดทราบว่าไปขึ้นรถแท็กซี่จากซอยทวีวัฒนา9 เดินทางไปเปิดห้องพักรายวันย่านเพชรเกษมซอย3 เมื่อนำตัวมาถึงสถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง ได้สอบถามนายจิรวัฒน์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   ด้าน สำนักกิจการเด็กและเยาวชน เตรียมเข้ารับตัวเด็กเข้ามาอยู่ในความดูแล ส่วนสาเหตุที่ทำร้าย มาจากความเมา โดยลูกที่ถูกทำร้าย คือลูกคนที่4  ซึ่งครอบครัวนี้มีลูกถึง 5คน รวมทั้งมีลูกอ่อนที่พึ่งคลอดไอ้บิ๊ก พ่อใจโหด เมาสติเเตก ทำร้ายลูกน้อย


     โดยที่ปรากฏในคลิป จากนั้นพลตำรวจเอก กฤตินาทตุลยลักษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง ได้สอบถามถึงที่มาที่ไปและพูดคุยถึงข้อกฏหมายที่สำนักงานกระทรวงพัฒนาสังคมจะเข้ามาช่วยเหลือเด็กพร้อมจะนำตัวเด็กไปอยู่ในความดูแล เพื่อเยียวยาและฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายจีรวัฒน์ ข้อหาทำร้ายร่างกายและพรบ.ความรุนแรงในครอบครัว

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นายจ้างแฉ หลัง ตร.รวบ "ไอ้บิ๊ก" พ่อใจโหด ทำร้ายลูกชายวัย 2 ขวบ จนน้ำในหูไม่เท่ากัน

เจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคม คุยกับ พ่อเเละเเม่

 

    ด้านแม่ของเด็กหลังจากที่ได้ฟังเจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมอธิบาย ก็ได้ ปฏิเสธที่จะยินยอมให้นำตัวเด็กไปอยู่ในความดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคม โดยตนได้กล่าวว่าตนจะส่งบุตรทั้งหมดไปอยู่กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด

 

 

 

 

โดยตนกับลูกมีความผูกพันกันมาก จึง อยากจะให้อยู่ในความดูแลของตนเอง ด้านเจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมก็ได้อธิบายถึงการที่จะไม่ส่งมอบตัวเด็กให้กับกระทรวงนั้นซึ่งสามารถทำได้แต่ทางกระทรวงจะต้องตรวจสอบสภาพบ้านที่พักอาศัยที่จะนำเด็กไปฝากเลี้ยงไว้ตามมาตรการให้เรียบร้อยเสียก่อน ส่วนทางด้านตัวพ่อที่ทำร้ายเด็กนั้นก็จะต้องไปสู้คดีบนชั้นศาลต่อไป

 

 

 โดยทางครอบครัวของ  บิ๊ก พ่อใจโหด  นั้น  มีลูกรวม 5 คน ลูกตัว 3 คน คนที่กระทืบ 2 ขวบนี่ก็ลูกเเท้ๆ อีกคนเพิ่งคลอดได้ 9 วัน นี่ก็ลูกแท้ๆ ถ้ากระทืบลูก 9 วันคงตาย ส่วนอีก 2 ลูกติดอีกฝ่าย โชคดีอยู่กับญาติ   "ใครจะเอาไปเลี้ยงก็เอา เพราะตั้งใจจะทิ้งอยู่เเล้ว  ด้าน นายจ้างร้านคาร์เเคร์ เผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า  รู้สึกเวทนา หนูน้อยวัย 2 ขวบ โดนซ้อมประจำ ทารุณกรรม "น้ำในหูไม่เท่ากันเเล้วมั้ง"

 

 

   น้องชื่อนาวา อายุ 2 ขวบ คนเเม่เพิ่งคลอดลูกสาวมาอีกคน เป็นคนที่ 5 อายุเพิ่งเดือนกว่าๆ เอง อันนี้สิ่ น่าห่วงกว่า คนเเรกอยู่กับยาย ยายเป็นหัวหน้าเเม่บ้านอยู่ที่ไพน์เฮิร์ส อีก 2 คนอยู่กับน้า

 

 

คนพ่อประวัติน่าจะยาวอยู่ น้องเขาโดนเเบบนี้ประจำ ทุกวันนี้โดนตบจนน้ำในหูไม่เท่ากัน เดินๆ อยู่ล้มประจำ เขาเคยทำงานที่ร้านผม ผมห้ามเขาประจำ ทำงานตุกติกตลอดเลย เพิ่งให้เขาออกไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง  ขนม น้ำ นม เสื้อผ้า ของเล่นของลูกผม ผมเเบ่งให้เจ้าวาไปกินไปเล่นตลอด เอาใจช่วยเจ้านาวาให้ไปอยู่กับคนดีๆ เเล้วกันครับ ที่ผ่านมา ผมช่วยได้เท่านี้จริงๆ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ลากคอเข้าซังเต!! ตร.บุกจับ "ไอ้โจ๊ก" พ่อโหดทำร้ายลูกชายพิการ หลังหนีกบด่านสิงห์บุรี - แถข้างๆคูๆ เครียดต้องมาเลี้ยงลูก!!
-สะเทือนหัวใจ..นี่หรือคนเป็นพ่อแม่!? เปิดคลิปนาทีพ่อทำร้ายลูกน้อยไร้เดียงสา ทั้งทุบ ทั้งตี แบบไร้ความปราณี
 

 

ขอบคุณ

ล่า

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์