"หนุ่มใหญ่"ภูเก็ต ขี่"จยย."พุ่งตัดถนน ฝ่าจุดกลับรถ ประสานงา"รถตู้โดยสาร" เสียชีวิต (คลิป)

Publish 2019-03-05 16:10:11

   จากเหตุการณ์อุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 4 มี.ค.62  ที่ผ่านมา บนถนนเทพกระษัตรีขาเข้าหน้าโรงเรียนหงษ์หยกบำรุง ม.3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต  โดยมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ได้กลับรถยูเทิร์น ไปถูกรถตู้ที่วิ่งทางตรง พุ่งเข้าชน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะไม่สามารถยื้อชีวิต หนุ่ม ขี่จยย.  เอาไว้ได้ สิ้นใจขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

 

   โดยในที่เกิดเหตุพบ รถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน 30 – 0964 พังงา ชนอัดติดกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีแดง ทะเบียน 1 กค 3478 ภูเก็ต ใกล้กันพบร่างของ นายเกรียงศักดิ์ เสน่ห์วิทยา อายุ 55 ปี ที่อยู่ 217/2 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เป็นผู้ขับขี่รถจยย.ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนนำขึ้นรถฉุกเฉินเพื่อส่งโรงพยาบาลถลาง แต่นายเกรียงศักดิ์ได้เสียชีวิตในระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

.

 


 

 

   จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถตู้โดยสารยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน 30 – 0964 พังงา ซึ่งมี นายอลงกรณ์ แซ่หยก อายุ 34 ปี ทีอยู่ 17 หมู่ 4 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เป็นผู้ขับขี่ ได้ขับขี่มาจากจากหวัดพังงามุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ตตามปกติ เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถ

 

 

   โดยได้มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีแดง ทะเบียน 1 กค 3478 ภูเก็ต ขับขี่โดยนายเกรียงศักดิ์ เสน่ห์วิทยา อายุ 55 ปี ที่อยู่ 217/2 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ออกมาจากจุดกลับรถวิ่งตัดหน้ารถตู้โดยสาร จึงเกิดการเฉี่ยวชนกัน เป็นเหตุให้นายเกรียงศักด์ ฯ ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในระหว่างนำส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ พร้อมร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลถลางชันสูตรพลิกศพ ก่อนดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ตามกฎหมายต่อไป

 

.

 

อ่านข่าวที่่เกี่ยวข้อง

ชะตาขาด! จยย.ข้ามเกาะกลางถนน ตัดหน้ารถกระบะกระทันหัน พุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่

สุดยื้อชีวิต ลุงวัย 59 ปีขับ จยย.ย้อนศรตัดข้ามถนนเพื่อยูเทิร์น ถูก จยย.นศ.ชนอย่างจัง สิ้นใจก่อนถึง รพ.(คลิป)

คนขับขวัญกระเจิง ขับเก๋งมาดีดี ถูกหนุ่มนิรนามวิ่งตัดหน้ารถ ชนเต็มแรงร่างขาด 2 ท่อนทะลุกระจก

เก๋งเปลี่ยนเลนตัดหน้าบิ๊กไบค์ล้มกลิ้งหลายตลบ ก่อนขับหนีไปอย่างเร็ว (คลิป)

-- จักรยานยนต์ ทั้ง ฝ่าไฟแดง เลี้ยวตัดหน้า อย่ามักง่าย คนอื่นจะเดือดร้อน

 

ขอบคุณ

 

เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์