"ดาบตร." ร้องทุกข์เเทน"ลูกเขย" เจอ"รถบรรทุก"ขับสวนเลน หวิดชนสนั่น (คลิป)

Publish 2019-03-05 19:26:32

    จากกรณีที่ทาง รุ่ง วงษ์ชัยเดช ได้เผยคลิปวินาทีสุดระทึกบนถนนเส้นทางไป ชลบุรี โดยได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ คันหนึ่ง ขับสวนเลนมาเเบบกะทันหัน หวิดชนสนั่น เกิดอุบัติเหตุ โดยชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปก็พากันวิพากษ์วิจารณ์ว่า รถบรรทุกคันดังกล่าว ได้หักหลบรถ6ล้ออีกคัน ที่กลับรถตัดหน้าหรือเปล่า ?? (คลิป) 


  โดย เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 62 ดาบตำรวจนเรศ สังกะ ผบ.หมู่จราจร สภ.เสม็ด ได้เปิดเผย กล้องวงจรปิดหน้ารถที่บริเวณจุดกลับรถหน้า สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีรถบรรทุกสีขาววิ่งออกมาจากช่องกลับรถ และวิ่งสวนทางกับรถที่วิ่งมาทางตรง สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณดังกล่าว เหตุเกิดช่วงเวลา 14.00 น.วันที่ 4 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา

 

.


 


 

 


   ด้านดาบตำรวจนเรศ กล่าวว่า กล้องหน้ารถนั้นเป็นของลูกเขย กำลังขับมุ่งหน้าไปทางนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ปรากฏว่าเจอรถบรรทุกสีขาว ซึ่งปรากฏหมายเลขทะเบียนชัดเจน ได้วิ่งออกมาจากช่องกลับรถ และวิ่งสวนเลนกับรถที่มาทางตรงลูกเขย จึงต้องเบรกกะทันหันไม่เช่นนั้นเกิดอุบัติเหตุแน่นอน จึงอยากจะวิงวอนหน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยจับกุมตัวผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะหากปล่อยให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก เชื่อว่าคงจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นแน่นอน

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระบะสดจัด ขับสวนเลนกลางถนนสายหลัก ใครไม่หลบถูกขับชน! (คลิป)

ผลของการมีน้ำใจ หลบให้พวกมักง่าย ขับเเซงสวนเลน ใครจะรับผิดชอบ (คลิป)

"เก๋งขาว"ในตำนาน เเซงสวนเลนไม่พ้น ก็ชนมันซะเลย นับถือใจจริงๆ(คลิป)

แม่ทรุดร่ำไห้ ลูกชายส่งพิซซ่าหาเลี้ยงครอบครัว ถูกเก๋งวิ่งสวนเลนชนดับ

สุดเอือม!! โซเชียลฯเเชร์คลิป รถยนต์หลายคัน ขับสวนเลนมาเป็นพรวน ทำรถติดหนักกว่าเดิม (คลิป)

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ทีวี

รุ่ง วงษ์ชัยเดช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน