"มอเตอร์ไซค์"เลี้ยวตัดหน้าจุดกลับรถ ย้อนศร ทำ"กระบะ"หักหลบกะทันหัน ชนสนั่นข้างทาง (คลิป)

Publish 2019-03-07 15:28:19

อุบัติเหตุบนท้องถนนบ้านเรา มีให้เห็นกันทุกวันเป็นประจำ จนกลายเป็นเรื่องอันคุ้นชินตาไปเเล้ว เเน่นอนว่าสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความมักง่าย ประมาท เห็นเเก่ตัว ไม่เคารพกฏจราจร ก่อให้เกิดความสูญเสียทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งปัจจุบัน เเม้ว่าจะมีการกวดขันวินัยการจราจรกันมากขึ้น เเต่อุบัติเหตุก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย ดังเช่นในคลิปที่จะนำเสนอในข่าวคือ มอเตอร์ไซค์สุดชุ่ย ปาดหน้าข้ามเลน ขี่ย้อนศร เเบบไม่สนโลก (คลิป)  โดยคลิปอุบัติเหตุดังกล่าวเผยเเพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค Batbat Maru ที่อาศัยอยู่จังหวัดน่าน โพสต์ลงในโลกออนไลน์ กับวินาทีอุบัติเหตุหน้าบิ๊กซี

 

.

.

.

 


 

 

  ในคลิปจะเห็นมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ขี่มาตามปกติทางเลนซ้าย(ถนน3 เลน ) อยู่ดีๆ พอถึงทางยูเทิร์นก็เเทนที่จะชิดขวา กลับเลี้ยวปาดข้ามเลนไปเลย เเบบไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เหมือนถนนนี้เป็นของตัวเอง  เเละเมื่อเลี้ยวไปยังที่กลับรถ ก็ได้มีกระบะ ขับตามมา เบรคกะทันหัน หักหลบ มอเตอร์ไซค์คันต้นเหตุ รถสะบัดไปชนกับรถที่จอดข้างทาง

 

 

 

โชคยังดี ที่กระบะขาว ซึ่งขับขนาบข้างมาด้วยกัน  ระวังได้ทัน ชะลอรถ เบรคหักหลบ มิเช่นนั้น อาจจะต้องประสานงา กับกระบะที่หลบมอเตอร์ไซค์จอมชุ่ย ก็เป็นได้    ซึ่งมอเตอร์ไซค์ คันดังกล่าว ก็ขี่ต่อไปเเบบสบายใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ย้อนศรไปอีกเลน ไม่รู้ว่าจะย้อนศรไปถึงตรงไหน ยาวๆไปเลย ยอมใจจริงๆคนเเบบนี้่

 

.

.


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-6 ล้อ ขับย้อนศร เลนปกติหน้าตาเฉย ไม่คิดถึงคนอื่นอันตรายมาก(คลิป)
-สุดยื้อชีวิต ลุงวัย 59 ปีขับ จยย.ย้อนศรตัดข้ามถนนเพื่อยูเทิร์น ถูก จยย.นศ.ชนอย่างจัง สิ้นใจก่อนถึง รพ.(คลิป)
-สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)
-สลด หนุ่มเด็กช่าง ซิ่งจักรยานยนต์ ย้อนศรชนรถกระบะ ดับคาที่

 

ขอบคุณ

Batbat Maru

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน