ดูกันให้ชัดๆ ตัวต้นเหตุ"สาวขี่จยย."ตัดหน้าย้อนศร ทำ"กระบะ"หักหลบพังยับ งานนี้เห็นทะเบียนเต็มๆ (คลิป)

Publish 2019-03-07 16:09:51

    อุบัติเหตุบนท้องถนนบ้านเรา มีให้เห็นกันทุกวันเป็นประจำ จนกลายเป็นเรื่องอันคุ้นชินตาไปเเล้ว เเน่นอนว่าสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความมักง่าย ประมาท เห็นเเก่ตัว ไม่เคารพกฏจราจร ก่อให้เกิดความสูญเสียทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งปัจจุบัน เเม้ว่าจะมีการกวดขันวินัยการจราจรกันมากขึ้น เเต่อุบัติเหตุก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย ดังเช่นในคลิปที่จะนำเสนอในข่าวคือ มอเตอร์ไซค์สุดชุ่ย ปาดหน้าข้ามเลน ขี่ย้อนศร เเบบไม่สนโลก (คลิป)  โดยคลิปอุบัติเหตุดังกล่าวเผยเเพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค Batbat Maru ที่อาศัยอยู่จังหวัดน่าน โพสต์ลงในโลกออนไลน์ กับวินาทีอุบัติเหตุหน้าบิ๊กซี

 

.

.

.

 


 

 

  ในคลิปจะเห็นมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ขี่มาตามปกติทางเลนซ้าย(ถนน3 เลน ) อยู่ดีๆ พอถึงทางยูเทิร์นก็เเทนที่จะชิดขวา กลับเลี้ยวปาดข้ามเลนไปเลย เเบบไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เหมือนถนนนี้เป็นของตัวเอง  เเละเมื่อเลี้ยวไปยังที่กลับรถ ก็ได้มีกระบะ ขับตามมา เบรคกะทันหัน หักหลบ มอเตอร์ไซค์คันต้นเหตุ รถสะบัดไปชนกับรถที่จอดข้างทาง

 

 

 

โชคยังดี ที่กระบะขาว ซึ่งขับขนาบข้างมาด้วยกัน  ระวังได้ทัน ชะลอรถ เบรคหักหลบ มิเช่นนั้น อาจจะต้องประสานงา กับกระบะที่หลบมอเตอร์ไซค์จอมชุ่ย ก็เป็นได้    ซึ่งมอเตอร์ไซค์ คันดังกล่าว ก็ขี่ต่อไปเเบบสบายใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ย้อนศรไปอีกเลน ไม่รู้ว่าจะย้อนศรไปถึงตรงไหน ยาวๆไปเลย ยอมใจจริงๆคนเเบบนี้่

 

.

 

 

  เเละจากคลิปดังกล่าวนั้น ก็ได้เกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โจมตีไปยังสาวที่ขี่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ทำผู้อื่นเดือดร้อน กระบะต้องหักหลบ ประสบอุบัติเหตุเเบบไม่ทันตั้งตัว ไม่มีส่วนผิดเเม้เเต่นิดเดียว  ซึ่งก็ได้มีการเผยภาพ สาวขี่มอเตอร์ไซค์คนดังกล่าว พร้อมป้ายทะเบียนชัดๆ เเถมยังไม่รู้ร้อนรู้หนาว ขี่ย้อนศรไปต่ออีก

.

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

6 ล้อ ขับย้อนศร เลนปกติหน้าตาเฉย ไม่คิดถึงคนอื่นอันตรายมาก(คลิป)

สุดยื้อชีวิต ลุงวัย 59 ปีขับ จยย.ย้อนศรตัดข้ามถนนเพื่อยูเทิร์น ถูก จยย.นศ.ชนอย่างจัง สิ้นใจก่อนถึง รพ.(คลิป)

มอไซด์สุดชุ่ยซิ่งย้อนศรชนจยย.ล้ม หนุ่มเคืองใจทำผิดแล้วหนี พ่อวัย 70 ต้องขี่กลับบ้านทั้งๆที่ไหปลาร้าหัก

สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)

รองผบช.ก.ลงโทษ5ตร.ทางหลวง ส่งฝึกธำรงวินัย โซเชียลแฉขับย้อนศร มาขอเงินรถบรรทุกจอดยางแตก (คลิป)

 

 

ขอบคุณ

Batbat Maru


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน