สาวพม่าเข้าแจ้งความ หลังถูก วิญญาณหนุ่ม เข้าฝันสองคืนติด พบแมวดำพาไปหาศพ

สาวพม่าเข้าแจ้งความ หลังถูก "วิญญาณหนุ่ม" เข้าฝันสองคืนติด พบ"แมวดำ"พาไปหาศพ

Publish 2019-03-10 12:16:57

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 9 มี.ค. 62 ร.ต.อ.ประเสริฐ ถาวร รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด พร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด ไปตรวจสอบเหตุประหลาดหญิงสาวแจ้งขอความช่วยเหลือ คาดมีเหตุฆาตกรรมที่บ้านไม่มีเลขที่ ใกล้ถนนเลียบคลองชลประทาน หลังเรือนจำแม่สอด

  

ตำรวจสภ. แม่สอด เข้าตรวจสอบเหตุการณ์ประหลาดหญิงสาวชาวพม่าแจ้งขอความช่วยเหลือ คาดมีเหตุฆาตกรรมที่บ้านไม่มีเลขที่ ใกล้ถนนเลียบคลองชลประทาน หลังเรือนจำแม่สอด

 

 

จากนั้น ได้เรียกให้เจ้าของบ้านเปิดประตู แต่ปรากฏว่าเงียบสนิท จากนั้นไม่นานได้มีกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งออกมา  เจ้าหน้าที่จึงเปิดประตูเข้าไป พบเพียงบัตรประจำตัวชื่อนายอ่องหน่าย วัย 42 ปี ตกอยู่  โดยบ้านอยู่ในสภาพสะอาดเรียบร้อย ที่นอนใช้ผ้าคลุมเหมือนคนกำลังนอนหลับเพื่ออำพรางตาคน
 

 


จากนั้นจู่ ๆ แมวดำที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ได้เดินวนเวียนไปมา พร้อมกับนำพาเจ้าหน้าที่ให้เดินไปหลังบ้าน บริเวณป่าหญ้ารกทึบใกล้กับศาลพระภูมิ  เจ้าหน้าที่ถึงกับตกตะลึง เมื่อเจอร่างคนนอนเสียชีวิตอยู่คาดว่าเป็นศพของนายอ่องหน่าย นอนคว่ำหน้าในสภาพสวมเสื้อแขนสั้นสวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า บริเวณข้อมือซ้ายถูกของมีคมฟัน นอนเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน โดยรอบจุดเกิดเหตุไม่พบอาวุธและหลักฐานของคนร้าย จึงสั่งให้นำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สอดชันสูตร

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาชุมชน เล่าว่า ขณะที่กำลังเข้าเวรยามในหมู่บ้าน จู่ ๆ มีหญิงสาวคนดังกล่าว วิ่งหน้าตาตื่นมาแจ้งที่ป้อมยามว่าถูกวิญญาณผีผู้ชายไม่ทราบชื่อ มาเข้าฝันต่อเนื่องถึงสองคืนซ้อน โดยวิญญาณแจ้งในฝันว่าถูกคนร้ายฆาตกรรมหมกศพในป่า ซึ่งช่วงแรกไม่มีใครเชื่อและคาดว่าหญิงสาวอาจจะสติไม่ดี แต่หญิงสาวยืนยันขอให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ ทุกคนจึงไปแจ้งตำรวจ

 

 

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายทำงานในไร่เกิดเหตุ และนอนเฝ้าไร่ในบ้านพัก อาจจะถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่าสองคนอาจจะเป็นคนรู้จักผู้ตายเข้ามาพบในบ้านพักเพื่อพูดคุยเจรจาเรื่องบางอย่าง ก่อนผู้ตายจะถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต และอุ้มศพไปทิ้งที่ป่าหญ้าหลังบ้านเพื่ออำพรางคดี แล้วทำลายหลักฐานในบ้านพักก่อนจะหลบหนีไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลดสาวใหญ่ เจ้าหน้าที่พยาบาลวิชาชีพ ถูกปาดคอดับ ก่อนหมกศพคารถเก๋ง

สุดสลด แม่พิมพ์ของชาติ คิดสั้น คว้าผ้าขนหนูผูกคอดับ กว่าญาติจะมาพบก็กลายเป็นศพแล้ว (มีคลิป)

ญาติใคร เช็คด่วน! พบศพชายนิรนามเสียชีวิตลอยน้ำปริศนา

น้องสาวเอะใจ หลังเจอเรือ-ข้าวของ อยู่ที่ท่าน้ำ แต่พี่สาวกลับหายตัว เจออีกทีกลายเป็นศพ

ฟังจากปากความรู้สึกของ น้องชาย น้องสาว หลังพี่ชายหึงโหด บุกบีบคอปลิดชีพเมียรักดับคา 2 มือตัวเอง ก่อนนำศพไปฝังดินในสระน้ำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน