หน้าชัดลิ้นพันนัว ชายฉกรรจ์เมากร่างป่วนฉลองแต่งงานลำปาง อ้างเป็นทหารยิงปืนชาวบ้านห้ามก็ไม่ฟัง (คลิป)

Publish 2019-03-11 08:58:25

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kitty Chattanya Pk ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมหนุ่มใหญ่อ้างมียศเป็นทหารประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯ  มีอาการคล้ายคนมึนเมาป่วนงานเเต่งงาน ที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง พร้อมโชว์กร่างท้าให้ท้ายคลิปลงเฟซบุ๊ก

 
ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า " สีสันงานแต่ง... อ้างว่าเป็นทหาร อยู่กรุงเทพฯ อยู่สนามม้า เมาป่วนงานแต่งงานที่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เสื้อเขียวกับเสื้อขาวอ้างตัวว่ามียศสูงค่ะ ที่นี่วังเหนือ ประเทศไทยยังไงก็ได้ งานแต่งหรือสงครามโลกครั้งที่3 แชร์ไปจับตัวมันให้ได้ 

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊กเพจ Social Hunter V.gr ได้โพสต์ข้อความต่อเหตุการณ์นี้ว่า "  ข้าจะรอดูตอนเอ็งสร่างเมาดิ ว่าจะเหมือนลิงหลอกเจ้า ห้าวและเก่งแบบนี้ไหม ความเหี้*นี่ไม่น้อยหน้ากันเลยนะ เอ็งทั้งคู่นะ เอ็งยังจะมีหน้ามาพูดมันเรื่องอะไรกัน เรื่องก็เอ็งยิงปืนไง ไอ้เชี้*  ถ้ามันเป็นทหารจริง ข้าว่าผู้บังคับบัญชาอย่าเอาไว้สร้างปัญหากับสังกัดอีกเลย เอามันออกเถอะ เสื่อมเสีย จะพยายามพาพวกเอ็งไปรู้จักหรือถ้าใครเจอก่อน ก็วางวาร์ปเผื่อเพื่อนๆด้วย

 


ความเห็นชาวเน็ต "  เอาให้มันหมดอนาคต สั*ดานหม* มีอำนาจเเล้วเเบบนี้ตลอดเหมือนเท่มีใว้ในกองทัพได้หรอคนเเบบนี้, ไม่ชอบเลยมียสมีตำแหน่งทำตัวเหมือนเจ้าพ่อ ,  มีหน้าที่การงานที่ดี.มีเงินเดือนสูงๆ.ไว้เลี้ยงดูครอบครัวและพ่อแม่ตอนแก่ไม่เอา...ทีนี้ล่ะเอ็งสองคนลำบากแน่ๆ..รถก็ต้องผ่อนบ้านก็ต้องเช่า ลูกเมียต้องใช้ต้องกินพ่อแม่ก็ต้องส่ง...ทีนี้เอ็งจะทำงานอะไรล่ะ.เพราะเอ็งกำลังจะโดนไล่ออกเวลาแด*เหล้าเข้าปาก มันก็ชอบแสดงตัวเป็นใหญ่..สมน้ำหน้าเอ็ง.จบเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งจยย.โชว์กร่าง จอดขวางช่องเติมน้ำมันจับกลุ่มคุยกัน เด็กปั๊มมาเตือนไม่พอใจยกล้อใส่(คลิป)

ตำรวจ โชว์กร่าง ท้าประชาชนต่อย พร้อมแจกของลับ(คลิป)

นักเลงกลัวกล้อง! คนขับรถพ่วงโชว์กร่าง ถืออาวุธกะขู่คู่กรณี เจอถ่ายคลิปแฉรีบเดินกลับอย่างไว

มาเฟียใหญ่คับถนน "กระบะ"หัวร้อน ขับเบียด ปาดหน้าเปลี่ยนเลน ไฟเลี้ยวก็ไม่เปิด โดนบีบเเตรใส่!! ไม่พอใจ ลงรถโชว์กร่าง เบ่งใหญ่โตคับถนน!!(คลิป)

ต่อหน้าเด็กเลย มนุษย์ลุง โชว์กร่าง แย่งที่จอดรถหน้าตาเฉย พอบีบแตรกลับทำของขึ้นใส่ ชาวเน็ตชมสปิริตคุณแม่ (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์