ฝรั่งนั่งซึมแจ้งตร.ลูกชาย 2 ขวบหาย ที่ไหนได้เพิ่งลงมือสังหารทิ้งทะเลพัทยาศพลอยฟ้อง

ฝรั่งนั่งซึมแจ้งตร.ลูกชาย 2 ขวบหาย ที่ไหนได้เพิ่งลงมือสังหารทิ้งทะเลพัทยาศพลอยฟ้อง

Publish 2019-03-12 09:55:48

จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ตามหาเด็กชายชาวต่างชาติที่หายตัวไป โดยมีรายละเอียดว่า "รบกวนช่วยแชร์ตามหาเด็กหน่อยครับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจังหวัดระยองได้รับแจ้งความเด็กหายโดยเป็นเด็กชาวต่างชาติ ลักษณะตามภาพ วันที่ 8 มีนาคม 15.00 - 21.00 น. ได้นั่งรถตู้จากพัทยามาระยอง ผ่าน รพ.ระยอง รถตู้จอดมีร้านขายข้าวเล็ก ๆ พ่อได้เอาลูกไปฝากไว้ เนื่องจากผู้เป็นพ่อได้หนีจากภรรยาและเอาลูกมาด้วย เพราะกลัวภรรยาทำร้ายลูก แต่ตอนนี้ยังไม่พบตัวเด็กว่าอยู่ที่ไหน"

 

  

ต่อมา มีรายงานว่า ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กลอยน้ำบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮายเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากการตรวจสอบอายุประมาณ 2 -3 ขวบ ไม่ทราบสัญชาติ และชื่อ สวมใส่ยืดคอกลมแขนสั้นลายทางแดงสลับดำและผ้าอ้อม สภาพศพคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน โดยขาข้างซ้ายถูกผูกติดกับรถเข็น และไม่พบว่ามีร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 


โดยจากการสอบสวน นายทรงศีล สุนทรชัย อายุ 28 ปี พนักงานขับเรือเร็ว เล่าว่า ขณะที่ตนเองขับเรือไปส่งลูกค้าที่เกาะล้านเรียบร้อยแล้ว ระหว่างทางขากลับนำเรือมาจอดเทียบท่า ตนกับเพื่อนได้สังเกตเห็นว่ามีร่างคล้ายคนลอยอยู่เหนือน้ำลักษณะหัวทิ่ม เท้าชี้ฟ้ามีรถเข็นติดอยู่ เห็นจากในระยะไกล ตอนแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตา แต่เมื่อขับเรือเข้าไปใกล้ ๆ ถึงกับแทบช็อก เมื่อพบว่าเป็นศพเด็กจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

 

 

เบื้องต้น ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ยังไม่สรุปแน่ชัดว่าการเสียชีวิตของเด็กเกิดจากอุบัติเหตุ หรือพ่อแม่จงใจฆ่าลูกตัวเอง จากนี้จะหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ทราบต่อไป รวมถึงเร่งตรวจสอบว่ามีใครแจ้งเด็กหายในพื้นที่หรือไม่

 

ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตํารวจ ตม.จากสนามบินสุวรรณภูมิพบชายชาวต่างชาติอยู่ในอาการเศร้าซึม น่าสงสัย จะเดินทางออกนอกประเทศ ทางตํารวจ ตม.และตํารวจท่องเที่ยวจึงได้รีบเดินทางไปรับตัว มาทำการสอบสวน

 


เมื่อทางตํารวจใช้เวลาทําการสอบสวน จึงได้ยอมรับสารภาพว่าศพดังกล่าวเป็นลูกของตนเอง สาเหตุที่ฆ่าลูกตัวเองนั้น เกิดอาการเครียด เพราะภรรยาตนได้ให้สัญญากับตนว่า ถ้ามีลูกด้วยกันภรรยาจะเป็นคนดูแลเอง จนมีลูกภรรยาจึงอยากมาเที่ยวเมืองไทย และจะรับอาสาดูแลลูกเอง แต่เมื่อมาถึงเมืองไทยภรรยาผิดสัญว่าจะดูแลลูก ออกไปเที่ยวทุกวัน ไม่สนใจลูก ตนจึงเกิดอาการเครียด ไม่รู้จะทําอย่างไร จึงได้ตัดสินใจพาลูกชายนั่งรถเข็นช่วงกลางคืนไปที่สะพานท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย มัดขาทั้ง 2 ข้างติดกับรถเข็น และจับโยนลงทะเลทันที หลังจากที่ตนฆ่าลูกน้อยแล้ว ตนจึงได้รีบเดินทางจะกลับประเทศแต่สุดท้ายก็มาถูกจับได้ 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ใจหายวูบ ชายสติไม่สมประกอบหลอน คว้ามีดเอื้อมกรีดหน้าลูกชายวัย 4 ขวบถึงในรถ (ชมคลิป)

ตร.สอบแม่เด็ก13ป้องพ่อเลี้ยงไม่ได้ใช้เตารีดนาบมือโบ้ยลูกไปโดนเอง

ล่ามญี่ปุ่นแฉ แม่วัยใสมัวหลงแฟนใหม่ ทิ้ง 2 ลูกน้อย โดนน้ำร้อนลวกหวิดดับ

สุดช็อก!! รวบแล้ว "อบต.เหมี่ยว" ดักยิงหนุ่มใหญ่จว.ตรัง เผยเบื้องหลังผู้บงการ เป็นแม่แท้ๆ จ้างฆ่าลูกตัวเอง!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์