ไอ้น็อต หลังทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ ปล่อยโฮ

Publish 2019-03-12 11:06:06

จากกรณีเมื่อเวลา 07.30 นวันที่  10 มี.ค พ.ต.ท ธวัชชัย จันทร์เรือง สว(สอบสวน) สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกฆาตกรรมตายคารถเก๋ง บริเวณหมู่ 2 ต. ภาชี อ.ภาชี จ. พระนครศรีอยุธยา ในรถยนต์เก๋งสีขาว.ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส หมายเลข ทะเบียนญฉ. 5426 กรุงเทพ จอดอยู่กลางซอย ทางเข้าหอพัก ป้ากรวย  อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี  สภาพดับเครื่องยนต์ ประตูรถไม่ได้ถูกล็อค  ภายในรถ พบศพ  นางสาวศรีสุภางค์  สุวรรณสิน  อายุ 48 ปี

 

 คลิป2

สภาพศพนอนคว่ำ ขาทั้ง 2 ข้างอยู่ช่องกลาง เกียร์ส่วนตัวพาดอยู่ที่ เบาะหลัง  สวมใส่ชุดกู้ชีพฉุกเฉิน EMS. สีขาว.เสื้อของผู้ตายมีร่องรอยของคราบเลือดจำนวนมาก ที่ลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์เหมือนถูกของมีคมปาด  ตรวจสอบภายในรถรอบๆ พบรองเท้า สีขาว 1 ข้างอยู่บริเวณที่วางเท้าฝั่งซ้าย ส่วนอีก1 ข้างอยู่ที่เท้าซ้ายของผู้ตาย ข้าวของภายในรถกระจัดกระจาย เหมือนมีร่องรอยการต่อสู่ ส่วนแหวนทอง นาฬิกาข้อมือ ของมีค่ายังอยู่ครบ แต่ตรวจพบว่ามีเพียงกล้องติตหน้ารถถูกคนร้ายถอดออกไป 

 

 

กระทั่งวันนี้ 11 มี.ค. 62  เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายน็อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ลงมือปาดคอ นางสาวศรีสุภางค์ ได้แล้วที่วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

 

 

คลิป3

ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยในพื้นที่มีการนำแผงกั้นมากั้นไว้เพื่อป้องกันความวุ่นวาย ซึ่งระหว่างที่ทำแผนซีหน้าผู้ต้องหาเรียบเฉย แต่ขณะที่ทำเสร็จผู้ต้องหาถึงกับปล่อยโฮออกมาและวิ่งเข้าไปใน สน.

ต่อมาทางตำรวจออกมาแถลงเบื้องต้นว่า ผู้ต้องหาโดนผู้เสียชีวิตด่า บุพการีจึงเกิดแรงจูงใจทำให้โมโห เนื่องจากผู้ก่อเหตุมาขอยืมเงิน แล้วโดนว่าจึงโมโหหนัก ทะเลาะกัน และให้อาวุธมีดและบีบคอ โดนมีดคัทเตอร์พกติดตัวไว้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ผู้ต้องหายังไม่เปิดเผยยังปิดปากเงียบ

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มสังหารพยาบาลสาวยัดเก๋ง จอดทิ้งร่างข้างหมู่บ้าน

สามีพยาบาลสาวลั่นเดือด #ชีวิตแลกชีวิต โกรธจัด "ไอ้น๊อต" ฉวยโอกาสเหยื่อสิ้นใจพูดไม่ได้ อ้างมีสัมพันธ์ลึก แฉพฤติกรรมอย่างเลว

แม่ของพยาบาลเก่ง กลั้นอารมณ์ไม่อยู่ หลังไอ้น็อต ทำแผนเสร็จ(คลิป)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์