แม่ของพยาบาลเก่ง กลั้นอารมณ์ไม่อยู่ หลังไอ้น็อต ทำแผนเสร็จ(คลิป)

Publish 2019-03-12 11:24:26

จากกรณีเมื่อเวลา 07.30 นวันที่  10 มี.ค พ.ต.ท ธวัชชัย จันทร์เรือง สว(สอบสวน) สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกฆาตกรรมตายคารถเก๋ง บริเวณหมู่ 2 ต. ภาชี อ.ภาชี จ. พระนครศรีอยุธยา ในรถยนต์เก๋งสีขาว.ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส หมายเลข ทะเบียนญฉ. 5426 กรุงเทพ จอดอยู่กลางซอย ทางเข้าหอพัก ป้ากรวย  อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี  สภาพดับเครื่องยนต์ ประตูรถไม่ได้ถูกล็อค  ภายในรถ พบศพ  นางสาวศรีสุภางค์  สุวรรณสิน  อายุ 48 ปี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลดสาวใหญ่ เจ้าหน้าที่พยาบาลวิชาชีพ ถูกปาดคอดับ ก่อนหมกศพคารถเก๋ง

เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป)

 

 สภาพศพนอนคว่ำ ขาทั้ง 2 ข้างอยู่ช่องกลาง เกียร์ส่วนตัวพาดอยู่ที่ เบาะหลัง  สวมใส่ชุดกู้ชีพฉุกเฉิน EMS. สีขาว.เสื้อของผู้ตายมีร่องรอยของคราบเลือดจำนวนมาก ที่ลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์เหมือนถูกของมีคมปาด  ตรวจสอบภายในรถรอบๆ พบรองเท้า สีขาว 1 ข้างอยู่บริเวณที่วางเท้าฝั่งซ้าย ส่วนอีก1 ข้างอยู่ที่เท้าซ้ายของผู้ตาย ข้าวของภายในรถกระจัดกระจาย เหมือนมีร่องรอยการต่อสู่ ส่วนแหวนทอง นาฬิกาข้อมือ ของมีค่ายังอยู่ครบ แต่ตรวจพบว่ามีเพียงกล้องติตหน้ารถถูกคนร้ายถอดออกไป 

 

 

กระทั่งวันนี้ 11 มี.ค. 62  เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายน็อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ลงมือปาดคอ นางสาวศรีสุภางค์ ได้แล้วที่วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบแล้ว "ไอ้น๊อต" อดีตหนุ่มเวรเปล ทำพยาบาลสาวเสียชีวิต ทิ้งร่างไว้ในรถเก๋ง
 

 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยในพื้นที่มีการนำแผงกั้นมากั้นไว้เพื่อป้องกันความวุ่นวาย ซึ่งระหว่างที่ทำแผนซีหน้าผู้ต้องหาเรียบเฉย แต่ขณะที่ทำเสร็จผู้ต้องหาถึงกับปล่อยโฮออกมาและวิ่งเข้าไปใน สน.

ต่อมาทางตำรวจออกมาแถลงเบื้องต้นว่า ผู้ต้องหาโดนผู้เสียชีวิตด่า บุพการีจึงเกิดแรงจูงใจทำให้โมโห เนื่องจากผู้ก่อเหตุมาขอยืมเงิน แล้วโดนว่าจึงโมโหหนัก ทะเลาะกัน และให้อาวุธมีดและบีบคอ โดนมีดคัทเตอร์พกติดตัวไว้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ผู้ต้องหายังไม่เปิดเผยยังปิดปากเงียบ

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามขณะที่ ผู้ต้องหาวิ่งหนีสื่อเข้าไปในห้องแต่ไปเจอผู้เป็นแม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งคนเป็นแม่ถึงกับเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ตบผู้ต้องหาด้วยความเจ็บแค้นใจที่ทำร้ายลูกสาวจนเสียชีวิต
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยความสัมพันธ์ "ไอ้น็อต" มือปลิดชีพสาวพยาบาล หมกคาเก๋ง

สามีพยาบาลสาวลั่นเดือด #ชีวิตแลกชีวิต โกรธจัด "ไอ้น๊อต" ฉวยโอกาสเหยื่อสิ้นใจพูดไม่ได้ อ้างมีสัมพันธ์ลึก แฉพฤติกรรมอย่างเลว

ไอ้น็อต หลังทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ ร้องไห้ตลอดเวลาสะอื้นหนักติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์