ตร. ออกหมายเรียก สาวดีกรีได้ที่ ซิ่งเก๋งทับจยย.

"ตร." ออกหมายเรียก "สาว"ดีกรีได้ที่ ซิ่งเก๋งทับ"จยย."

Publish 2019-03-13 17:19:42

   จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Tierthanat Prateepasaen โด้โพสต์ข้อความว่า เมาแล้วขับไล่ผมมาตั้งแต่โลตัส เลียบด่วยจนถึงตลาดถนอมมิตร ปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว ผมบีบแตร ผมเข้าข้างทางจอดถาม จะเอาป่าว 3 รอบ ผมบอกจบแต่เขาไม่จบ ขับไล่ด้วยความเร็ว เมาด้วย ส่วนตัวผมไม่เป็นไรมากแค่จุกท้อง แต่มอเตอร์ไซค์เจ็บ !! พร้อมรูปภาพประกอบ 6 รูป ซึ่งมีรูปที่รถเก๋งคันก่อเหตุทับมอเตอร์ไซค์ทั้งคันไว้ใต้ท้องรถอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หญิงเมาฉุนจัด ถูกหนุ่มปฏิเสธมีเพศสัมพันธ์ 3 รอบ พล่านหนักขับเก๋งไล่เบียดมอเตอร์ไซค์ก่อนชนล้มคนบาดเจ็บ
 

 
 

   ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเรื่องราวดังกล่าวได้เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ของนี้ เวลาประมาณ 01.30 น. ร.ต.อ.สิทธิชัย แสงขาว รองสว.(สอบสวน) สน.คันนายาว

 

 

 

ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งข้บรถเฉี่ยวชนโผงผาง บริเวณถนนวัชรพล ปากทางเข้าถนอมมิตรคอนโด แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบน.ส.อรมรัตน เหวนอก อายุ 28 ปี สภาพเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าของรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลยทะเบียน 8กฎ 3498 กรุงเทพฯ จอดทบอยู่มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้าเวป สีดำ-เทา ทะเบียน 1กช 1114 พบผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายต่อศักดิ์ หล่อวัชรโสภณ อายุ 29 ปี คนขับจยย. ได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ยังพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย คือนายทรนง เลี้ยวเชื้อ อายุ 35 ปี (เจ้าของ FB ) ได้รับบาดเจ็บและมีทรัพย์สินเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำทั้ง 2 คนนำส่งรพ.สินแพทย์เรียบร้อยแล้ว


 

  ด้านพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า เจ้าของรถเก๋งมีอาการมึนเมา ขับรถไม่ได้สติจึงได้ไปเฉี่ยวชนรถของนายต่อศักดิ์ จนได้รับบาดเจ็บ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย จากนั้นเจ้าหน้าร้อยเวรกำลังวุ่นวายกับการเคลียร์ที่เกิดเหตุ ในจังหวะนั้นเองน.ส.อรมรัตนจึงได้ขับรถหลบหนีการตรวจแอลกอฮอล์ไป อย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกน.ส.อรมรัตนมาสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว

 

   ความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้นทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Tierthanat Prateepasaen... ได้ออกมาชี้เเจงข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้

 

 

เคสที่ตัวผมและแฟนได้เจอเมื่อวานนี้ได้ทำการเคลียกับเจ้าตัวจบแล้วนะครับ และพวกผมไม่ได้เป็นผู้บาดเจ็บนะครับ พวกผมขับรถเก๋ง มิใช่มอเตอร์ไซด์แต่อย่างใด ส่วนตัวผมจุกเพราะผมเบรคแล้วกระแทกพวงมาลัยจากการที่เขาขับรถคอยไล่ตามพวกผมมาเกือบ 10 กิโล ส่วนทางฝ่ายโดนชนนั้นบาดเจ็บตรงข้อศอก และมอเตอร์ไซด์เสียหาย เบื้องต้นอยากให้สื่อทุกสื่ออย่าเพิ่งลงข่าวผิดไป ผมอาจจะรีบพิมไปในตอนนั้นเพราะเป็นในช่วงเกิดเหตุครับ จึงลงเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์ให้หลายท่านดื่มแล้วไม่ขับเพียงเท่านั้นครับ ขอบคุณครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

เจ็บทุกดอก "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ตอกหน้าเก๋งเมาแล้วขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน ทำสำนึกแทบไม่ทัน!

โซเชียลรุมสวดสาวเมาแล้วขับโพสต์ด่ากราดถูกคุมประพฤติใส่กำไล EM เหมือนทำผิดมากต้องโทษร้ายแรง!

คนขายลูกชิ้น โดนนักดนตรีซิ่งเก๋งชนยับ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ด้านคนขับอ้างก้มหยิบมือถือ ตรวจแอลกอฮอล์ สรุปเมาแล้วขับ(คลิป)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์