นศ.สาวเจอชายรวบไปกอดตรงบันไดขึ้นลงท่าเรือ ตะโกนเรียกคนช่วยแต่แค่มองแล้วเดินผ่านไป

นศ.สาวเจอชายรวบไปกอดตรงบันไดขึ้นลงท่าเรือ ตะโกนเรียกคนช่วยแต่แค่มองแล้วเดินผ่านไป

Publish 2019-03-16 12:12:06

นักศึกษาสาวรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยพร้อมระบายความรู้สึกผ่านทางเฟซบุ๊กหลังเจอเหตุการณ์ถูกชายโรคจิตลวนลามหนักหลายครั้ง ถามหาความปลอดภัยต้องแก้ที่ใคร อีกนิดหวิดโดนข่มขืน คนเดินผ่านไปมาร้องเรียกให้ช่วยแค่มองแล้วก็จากไป

  

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 2562 นักศึกษาสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Yokyii โพสต์ข้อความระบาย ทำไมถึงต้องโดนลวนลามบ่อยมากๆๆๆๆๆๆ ถ้าโดนข่มขืนคือครบแล้วจริงๆ เบื่อแล้ว ไม่สนุกมากๆ ไม่เคยชิน ไม่เคยชอบ 

 

 

เราเป็นหนึ่งคนที่ใช้เรือบ่อยมากๆๆจนแบบอีกนิดนึงก็จะเป็นเจ้าหญิงคลองแสนแสบแล้ว วันนี้ก็เหมือนกัน โดนแบบลวนลามอยู่ตรงบันไดที่จะขึ้นลงท่าเรือตรงสี่สาม คือแม่...งรู้สึกเหมือนมีคนเดินตามแล้ว ไอเหี้...ยนี่นางก็ถามทางว่า จะไปประตูใหญ่ลุมพินีไปทางไหน นี่ก็บอกทาง นางแกล้งมาจับตูดละบอกขอโทษๆ ความรู้สึกคือแบบไอ้...ไม่ใช่ละ จะรีบหนี ละนางก็ดักทางไว้ นี่ก็ดันทุรังจะกลับขึ้นไปบนสะพาน นางก็ลอคตัวนี่เข้ากับราวเหล็กเอาตัวมาแนบ ใส่หน้ากากอนามัยปิดหน้าด้วย(คงทำบ่อยแน่ๆดูทรง) นี่ก็ตะโกนให้คนบนสะพานช่วย ทุกคนแค่มองแล้วเดินผ่านไป ใจร้ายมากอะ พอหลุดออกมาได้นางก็ตะโกนแก้เก้อ ว่ายังไม่ได้ทำอะไรเลย ..... จ้ะไอสันดาน!!!!!!!!!!! 

 

 


ไอ...ต้องโดนอะไรแบบนี้ไปถึงไหน ใส่ชุดเรียบร้อยก็โดน ชุดนศ.กระโปรงสั้นกระโปรงยาวก็โดน ต้องแก้ที่กูหรือสันดานใคร พอโดนระยะประชิดแบบนี้คือสติเสียร้องไห้ไปเลย ค้นพบแล้วว่าสู้แรงแม่...งไม่ได้ แต่ก็ขอบคุณตัวเองที่รอดมาอีกแล้ว 
นี่ก็วิ่งวนอยู่สองสน.เพราะพื้นที่มันทับซ้อนกัน แล้วถ้ามันข้ามเขตมันก็ไม่มีอำนาจสอบสวนอีกอะ

#ความรู้ใหม่คือตรงสะพานเป็นเขตพื้นที่ๆทับซ้อนกันของหัวหมากกับวังทองหลาง ถ้าในแอเรียน้ำหรือใต้ทางเดินริมคลองเป็นน้ำคือหัวหมาก ถ้าเป็นบกฝั่งลุมคือของวังทองหลาง แล้วนี่ก็วิ่งวนแจ้งความขอกล้องแบบเหนื่อยมาก วิ่งไปมาอยู่ 2 สน

ไปขอกล้องของนิติลุมพินีแล้วนะคะ เหมือนคนร้ายทำประจำ คือเค้าหลบมุมกล้องได้หมดเลย ถ่ายติดแต่จะแทบไม่เห็นหน้า กล้องเขตคือมุมต้นไม้บัง...

 

 

ปล. เหตุเกิดตอนประมาณ 19.00 ค่ะ ไม่ได้ดึกเลยใครที่ต้องเดินทางผ่านตรงนั้น นี่เองก็อยากให้ระวังตัวไว้เยอะๆ นี่โชคดีไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็ร้องไห้สติแตกไปเลย 

ปล2.ถ้าคุณเห็นใครกำลังโดนลวนลามหรือโดนทำร้าย ช่วยเขาหน่อยเหอะ แค่ช่วยตะโกนเสียงดังๆให้แม่งตกใจหนีไปก็ได้ เพราะนี่ตะโกนไปว่าช่วยด้วย คนบนสะพานแบบเป็นผู้ชาย ก็แค่ชะโงกลงมาดูแล้วเดินผ่านไป ไอส้าดดดดดดดด

ปล3.โคตรรู้สึกแย่เลยที่ต้องเกิดมาเป็นผญแล้วยังจะโดนอะไรงี้บ่อยๆอีก 

ปล.4 ขอบคุณพี่ตำรวจสน.วังทองหลางมากๆนะคะ ถึงมันจะเป็นพื้นที่ๆทับซ้อน (และที่เกิดเหตุไม่ใช่พื้นที่รับผิดชอบของสน) ก็คือพาลงท้องที่ช่วยถ่ายรูปทำหลักฐานให้ ดูข้อกฏหมายว่าจะลงโทษอะไรได้บ้าง ตำรวจดีๆก็มีเยอะ ขอชื่นชมและขอบคุณมากๆค่ะ 

ปล5.ขอบคุณพี่ๆนิติลุมพินีด้วยนะคะ ลำบากเป็นธุระรื้อกล้องวงจรปิดรอบๆให้หมดเลย ขอบคุณจากใจค่ะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เตือนภัย...สาวอยู่หอพักคนเดียว เจอไอ้หนุ่มโรคจิตไล่เคาะห้องขืนใจ (คลิป)    
ตามล่าข้าราชการครู ลงโทษนักเรียน หยิก-บิด ด้านล่างลงไป เผยพฤติกรรมสุดโรคจิต!

"ปู ไปรยา" สุดทนเจอลุงโรคจิตก่อกวน ชวนคุยเรื่องหื่น    
สาวสงขลานั่งรถสองแถว เล่าเหตุระทึกโดนหญิงโรคจิตฮือทำร้ายหวิดเสียโฉม(คลิป)

ขอบคุณ Yokyii

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์