หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ย้อนศร พุ่งชนกับเก๋ง รถพังยับ

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ย้อนศร พุ่งชนกับเก๋ง รถพังยับ

Publish 2019-03-19 10:03:01

ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง รีบนำกำลังรุดไปช่วยเหลือคนเจ็บจาก อุบัติเหตุ รถเก๋งซีวิคแต่งซิ่ง ชนกับ จยย.CBR ตรงปากซอยชินเขต1 ถ.งานวงศ์วาน เยื้อง สนง.ใหญ่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เมื่อไปถึงพบ รถจยย.ฮอนด้า CBR โดนชนพังยับค่ำกลางถนน ผู้บาดเจ็บ คนขี่เป็นชายอายุ 24 ปี และ คนซ้อนเป็นหญิงอายุ 22 ปี อาการสาหัสพอควร จึงปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่ง รพ.เปาโลเกษตร ในที่เกิดเหตุยังพบ เก๋งซีวิค สีน้ำเงิน ทะเบียน กพ 8395 เชียงราย จอดหน้ารถยุบไปแถบนึง บนรถมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยสองคน แต่พี่ท่าน #จะสตาร์ทรถขับออกจากที่เกิดเหตุท่าเดียว อ้างจะไปหาหมอเอง บอกไม่ติดใจเอาเรื่อง รถ จยย.

 จนเป็นเหตุให้ พ.ต.ท.เฉลิม เขื่อนเพชร สวป.สน.ทุ่งสองห้อง เกิดความสงสัย ก่อนขอเปิดประตูเรียกคุย นายวรัณ สุขกิจ โชเฟอร์และ นายคมศร แต่งศรีนวล คนนั่งรถเก๋ง ก่อนตัดสินค้นรถเจอกล่องพลาวติกใบใหญ่สีเขียว ด้านในเจอของกลาง ยาบ้า 242,000 เม็ด มูลค่าไม่ต่ำกว่า 15 ล้านบาท ทั้งคู่เลยโดนล็อกตัวสอบสวน

 

 

 


เบื้องต้นทั้ง นายวรัณ และ นายคมศร ซัดทอดกันไปมาว่าใครเป็นเอเยนตัวประสานไปรับงาน แต่พอจะสรุปได้ว่า ทั้งคู่ไปรับงานจากเอเยนใหญ่ย่านตลาดไท และ กำลังจะวิ่งไปส่งของที่กระทุ่มแบน กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เจอ จยย. #ขี่ย้อนศร มาชนจนรถเสียหายแล้วมีคนเจ็บ ไอ้ครั้นจะรีบขับออกไปรถก้อดันสตาร์ทไม่ติดอีกเลยโดนจับกุมเพราะแบบนี้ "เอาตรงๆนะ ผมฝากถึงคนขับรถมอไซค์ทุกคนให้ทำตามกฎจราจรกันบ้าง #ผมโดนจับเพราะคนแบบนี้ งานผมเสียหายแล้วติดคุกเข้าไปผมจะโดนเอเยนสั่งซ่อมในคุกหรือเปล่าก้อไม่รู้' โชเฟอร์ซิวิค กล่าวววว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มวัย 22 ปีขี่ จยย.ย้อนศรขึ้นสะพาน ชนรถกระบะบรรทุกแตงโมเสียชีวิต

กล้องหน้ารถจับภาพปิกอัพขับย้อนศร ตรงมายูเทิร์นหน้าตาเฉยไม่สะทกสะท้านว่าทำผิดกฎ(คลิป)

หนุ่มใหญ่ขี่จยย.ย้อนศร ประสานงากระบะกลางถนน เสียชีวิต

สุดยื้อชีวิต ลุงวัย 59 ปีขับ จยย.ย้อนศรตัดข้ามถนนเพื่อยูเทิร์น ถูก จยย.นศ.ชนอย่างจัง สิ้นใจก่อนถึง รพ.(คลิป)

 

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน