เพื่อนฝ่ายหญิงเล่า ขณะ นายเต๋า ลงมือปลิดชีพเมีย

เพื่อนฝ่ายหญิงเล่า ขณะ "นายเต๋า" ลงมือปลิดชีพเมีย

Publish 2019-03-22 23:01:05

จากกรณีเหตุสุดสะเทือนขวัญ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Tong Pakkong" ออกมาโพสต์ว่า..."ตอนนี้ยังไม่เจอตัวคนร้ายเลยคับ คัยเจอช่วยแจ้งตำรวจด้วยนะคับ มันโหดร้ายเกินไปฆ่าปาดคอแล้วแทง มันทำเหมือนฆ่าหมูฆ่าปลาเลย อยากหัยเพื่อนผมได้รับความเปนธรรมคับจะได้นอนตายตาหลับ" *รถทีใช้หนี "นิดสันมาคสีดำ กร6602 อยุดธยา" คัยพบเหนช่วยแจ้งเจ้าหน้าทีตำรวจที

 

 ข่าวก่อนหน้า : จับได้ต้องประหาร! เพื่อนฝ่ายหญิงแฉ วีรกรรม "ไอ้เต๋า" ผัวโหดปาดคอเมียดับ ทิ้งลูกน้อยกำพร้าแม่

 

กระทั่งเพื่อนสนิทของทางฝ่ายหญิง (ผู้เสียชีวิต) ออกมาเผยถึงพฤติกรรมของฝ่ายชาย ทราบชื่อต่อมาคือ "นายเต๋า" ซึ่งปกติแล้ว นายเต๋าจะเป็นคนนิสัยดี รักลูกเมียและมีความเอาใจใส่เป็นอย่างมาก แต่จะชอบหาเรื่องและทำร้ายทุบตีฝ่ายหญิงอยู่เป็นประจำ เมื่อนายเต๋าได้ดื่มสุราเข้าไป อีกทั้งนายเต๋ายังเป็นคนที่หึงหวงแรงมาก 

 

 

 


ล่าสุดล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาค ได้สอบถามไปยังเพื่อนสนิทของทางฝ่ายหญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า...ผู้ตายกับผู้ต้องหา มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งฝ่ายหญิงเลยขอเลิก แต่ฝ่ายชาบเขาไม่ยอมเลิก แต่แล้วทั้งคู่ก็เลิกกันไปประมาณ 1 เดือน ขณะที่ฝ่ายชายมาขอคืนดีทุกวัน

 

 

แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย ฝ่ายชายเลยมาขอคืนดีที่บ้านของฝ่ายหญิง ซึ่งในวันเกิดเหตุทั้งคู่ขอคุยกัน 2 คนที่ห้องนอนของเขา ผ่านไปประมาณ 10 นาทีน่าจะได้ ฝ่ายชายก็รีบออกจากห้องแล้วขับรถออกไป กระทั่งพ่อของฝ่ายหญิงมาเรียกหลานให้กลับบ้าน ตนจึงไปส่งหลาน แต่ไม่ถึงนาทีหลานตะโกนเสียงดังลั่นว่า "แม่เลือดออก" ตนที่อยู่บ้านตรงข้ามก็รีบวิ่งไปดู สภาพที่เห็นคือผู้ตายคงโดนแทงนานแล้ว ตนจึงรีบเรียกคนมาช่วยแล้วพาไปโรงพยาบาล จนกระทั่งเสียชีวิต.

 

 

 

ขอบคุณ : ล่า / Tong Pakkong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์