ญาติโพสต์ถึง สาวโดน นายเต๋า ปลิดชีพ

ญาติโพสต์ถึง สาวโดน "นายเต๋า" ปลิดชีพ

Publish 2019-03-23 16:35:33

จากกรณีเหตุสุดสะเทือนขวัญ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Tong Pakkong" ออกมาโพสต์ว่า..."ตอนนี้ยังไม่เจอตัวคนร้ายเลยคับ คัยเจอช่วยแจ้งตำรวจด้วยนะคับ มันโหดร้ายเกินไปฆ่าปาดคอแล้วแทง มันทำเหมือนฆ่าหมูฆ่าปลาเลย อยากหัยเพื่อนผมได้รับความเปนธรรมคับจะได้นอนตายตาหลับ" *รถทีใช้หนี "นิดสันมาคสีดำ กร6602 อยุดธยา" คัยพบเหนช่วยแจ้งเจ้าหน้าทีตำรวจที

 

 ต่อมาทางทีมข่าวภูมิภาค ได้สอบถามไปยังเพื่อนสนิทของทางฝ่ายหญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า...ผู้ตายกับผู้ต้องหา มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งฝ่ายหญิงเลยขอเลิก แต่ฝ่ายชาบเขาไม่ยอมเลิก แต่แล้วทั้งคู่ก็เลิกกันไปประมาณ 1 เดือน ขณะที่ฝ่ายชายมาขอคืนดีทุกวัน

 

 

แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย ฝ่ายชายเลยมาขอคืนดีที่บ้านของฝ่ายหญิง ซึ่งในวันเกิดเหตุทั้งคู่ขอคุยกัน 2 คนที่ห้องนอนของเขา ผ่านไปประมาณ 10 นาทีน่าจะได้ ฝ่ายชายก็รีบออกจากห้องแล้วขับรถออกไป กระทั่งพ่อของฝ่ายหญิงมาเรียกหลานให้กลับบ้าน ตนจึงไปส่งหลาน แต่ไม่ถึงนาทีหลานตะโกนเสียงดังลั่นว่า "แม่เลือดออก" ตนที่อยู่บ้านตรงข้ามก็รีบวิ่งไปดู สภาพที่เห็นคือผู้ตายคงโดนแทงนานแล้ว ตนจึงรีบเรียกคนมาช่วยแล้วพาไปโรงพยาบาล จนกระทั่งเสียชีวิต

 

 


ล่าสุดทางเฟซบุ๊กของญาติผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์อาลัยสุดเศร้า กล่าวว่า...เหตุการณ์ครั้งนั้น จ๋าบอกว่าเรื่องครอบครัวจ๋าจะไม่ยุ่ง แต่มาตอนนี้จ๋าบอกว่า จ๋าจะยุ่งจ๋าจะห้าม แต่มันคงไม่ทันแล้วจริงๆ เสียงสุดท้ายที่จ๋าได้ยิน #กูกลัวแล้วๆ

 

 

แต่จ๋าคิดไม่ถึงว่าคนที่เป็นพ่อของลูกจะทำได้ขนาดนี้ จ๋าไม่เท่าไหร่ #แต่ลูกชายสุดที่รักของเขาดันเปิดประตูไปเจอแม่ของเขาคนแรกที่นอนจมกองเลือดแสนสุดทรมาน ภาพนั้นยังคงติดตาลูก เขา..และอาจจะติดตาไปตลอดชีวิตของเด็กคนนี้ #คิดถึงนะนางฟ้า.

 

 

 

ขอบคุณ : ล่า / Tong Pakkong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์