พ่อ น้องดีน เข้าพบตำรวจ ถามความคืบหน้าคดี

พ่อ "น้องดีน" เข้าพบตำรวจ ถามความคืบหน้าคดี

Publish 2019-03-26 11:50:31

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งมีรายงานว่า พบศพชายบริเวณสำนักสงฆ์เขาหินด่าง เขตติดต่อหินซ้อน สนามชัย

 

คดีฆาตรกรรม น้องดีน

 ล่าสุด 26 มี.ค. 62 คุณคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ หรือ ยอดคุณพ่อของน้องดีน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อทวงถามความคืบหน้า และ ให้ปากคำเพิ่ม ในคดี #น้องดีน #หัสดีน_ไชยเพ็งจันทร์ นักเรียนอาชีวะที่ถูกฆาตกรรมปริศนา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
เผยวงจรปิด นาทีจับภาพสุดท้ายของ "น้องดีน"

ตร.เชิญพ่อ “น้องดีน” เข้าพบ หลังเจอเบาะแสกลุ่มวัยรุ่นเอี่ยวคดี

เพื่อน "น้องดีน" รวมตัวให้กำลังใจคุณพ่อ หลังเตรียมให้ปากคำเพิ่มพรุ่งนี้    


ทางคุณพ่อแจ้งว่า กำลังรอพนักงานสอบสวน ตรวจสอบสำนวน และ อาจมีการให้ปากคำเพิ่มเติมบางประเด็น นอกจากนี้ อาจมีการนำหลักฐานที่พบเพิ่มเติม มาให้คุณพ่อร่วมดูรายละเอียด ว่า เคยพบข้อมูลความเชื่อมโยงของหลักฐานเหล่านี้กับลูกชายคุณพ่อหรือไม่

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า หลักฐานสำคัญที่ตำรวจ เตรียมนำมาเปิดให้คุณพ่อนั้น คาดว่า เป็นข้อมูลการสื่อสารออนไลน์ หรือ อุปกรณ์สื่อสาร รูปภาพใบหน้ากลุ่มผู้ต้องสงสัย หรือแม้แต่ ของใช้ส่วนตัวของน้องดีน รวมถึง #ของสำคัญบางอย่าง ที่เชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ.

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
ตำรวจช่วยเหลือคดี น้องดีน    
คลิปเสียง หญิงปริศนาบอกพ่อน้องดีนว่า รู้ที่อยู่ลูกชาย(คลิป)

คดีน้องดีน คืบ ปมข้อความโต้ตอบในมือถือ สู่ จิ๊กซอว์ชนวนเหตุ

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน