เรียกญาติสอบ หลังพบร่างไร้วิญญาณ สาว อบต. คาเก๋ง

Publish 2019-03-30 11:35:44

กรณี​ คุณแอน​ น.ส.จาริณี​ แจ่มจ้า​ หายตัวพร้อมรถเก๋งส่วนตัว​ ไป​ 4​ วัน​ ญาติ​ ออกตามหา​และโพสต์ให้ชาวโซเชียลช่วยกันตามหา เมื่อเช้าวันที่ ​30 มีนาคม 62  ได้รับข้อมูลจากอาจารย์​ แบงก์​ น้องชาย​ คุณแอน​ ผู้เสียชีวิต​ บอกว่า​ พี่สาวไม่มีสิ่งบอกเหตุถึงการฆ่าตัวตาย​ ต้องรอผลชันสูจน์ศพยืนยันอีกครั้ง​ ยังบอกไม่ได้ว่าพี่สาวถูกฆาตกรรมหรือไม่​ ก่อนขอตัวเข้าให้ปากคำกับตำรวจ​ สภ.ท่าใหม่​และขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันตามหาน.ส.จาริณี​ แจ่มจ้า

 

 คดีคนหายกลายเป็นศพ​ ย้อนไปเมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 19.50 น. ตำรวจ​ ภูธรท่าใหม่ จันทบุรี​ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบคุณแอน​ นอนตายอืดอยู่ภายในรถเก๋งส่วนตัว บริเวณป่ากระถินณรงค์ หมู่ที่ 2 ตำบลโขมง อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าใหม่ และอาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมตรวจสถานที่เกิดเหตุ

 

 

พบ รถเก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน กท-4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ ในรถ​ ผู้ตาย​ นอนพิงเบาะรถด้านคนขับ​ สภาพขึ้นอืด มีเสื้อแขนยาว สีดำ ปิดใบหน้า ตุ๊กตาวางอยู่ที่หน้าตัก คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

 

 


ญาติยืนยัน คือ คุณแอน​ น.ส.จาริณี แจ่มจ้า อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่อบต.วังโตนด​ ได้แจ้งความคนหายไว้ และโพสต์ลงตามหาในโซเชียล

 

 

ตรวจสอบ​ รอบรถพบว่าประตูรถทั้ง 4 ด้าน ไม่ได้ล็อก ทรัพย์สินมีค่ายังอยู่ครบ​ ทั้งเลสข้อมือ กระเป๋าตัง เบื้องต้นยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต​ ต้องส่งศพไปทำการตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยา​ โรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพมหานครอีกครั้ง.

 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน / Nijo Sirinthip / อ่ะ'แอ้มมม มัชฌิมา เลดี้ซิ่ง 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน