หนุ่มใจโหดเปิดปากชนวนหึงหวงลวง สาวอบต. ทำร้ายทิ้งร่างในป่ากระถิน

หนุ่มใจโหดเปิดปากชนวนหึงหวงลวง "สาวอบต." ทำร้ายทิ้งร่างในป่ากระถิน

Publish 2019-04-01 09:15:53

จากกรณีพบศพ น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ แอน อายุ 36 ปี พนักงาน อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี นอนเสียชีวิตภายในรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว ทะเบียน กท 4318 จันทบุรี บริเวณป่ากระถินณรงค์ พื้นที่บ้าน ม. 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังหายตัวปริศนาไป ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : เจอแล้วสาวหน้าตาดี ญาติแจ้งหายไป 5 วันพร้อมรถซูซูกิเขียว กลายเป็นร่างไร้วิญญาณปริศนา)

 น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ แอน

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พ.ต.อ.ยอดชาย จำปาทอง ผกก.สส.ภ.จว.จันทบุรี เปิดเผยว่า ทีมสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุลงมือฆ่า น.ส.จาริณี ได้แล้วเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ในพื้นที่ของ จ.จันทบุรี โดยคนร้ายเป็นคนในพื้นที่ และไม่ได้หลบหนีออกไปไหนหลังก่อเหตุ จากการสอบสวนเบื้องต้น พบมีชนวนสาเหตุมาจากปมขัดแย้งในที่ทำงานและชู้สาว โดยคนร้ายที่ถูกจับกุมอ้างว่าได้ถูกจ้างวานให้มาก่อเหตุ 

 

คนร้ายทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ฆาตกรรม น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ แอน

 


อ่านข่าว : เปิดโพสต์สุดท้าย"สาวแอน"หายตัว 5 วัน ก่อนเจอร่างกอดตุ๊กตาดำในรถเขียว

 

คนร้ายสารภาพว่า "ตนรู้จักกับน.ส.จาริณี เนื่องจากเคยไปกู้ยืมเงิน ส่วนสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ ตนได้รับการจ้างวานจาก ลูกส.ส.ให้ไปฆ่าน.ส.จาริณี เนื่องจากเกิดความหึงหวงที่น.ส.จาริณีตีตัวออกห่าง และกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน นอกจากนี้ อีกประเด็นคือ คนร้ายเกิดความหึงหวงน.ส.จาริณี จึงก่อเหตุลวงไปฆ่า"

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะคุมตัวคนร้ายมาแถลงข่าวที่ สภ.ท่าใหม่ ก่อนนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ จุดเกิดเหตุ โดยคนร้ายใช้ค้อนทุบที่หน้าอกและหน้าจนทำให้น.ส.จาริณีเสียชีวิตดังกล่าว

 

ก่อนหน้านั้น นายอรรถกิจ เกษราธิคุณ แฟนหนุ่มของ น.ส.จาริณี กล่าวว่า ก่อนที่แฟนสาวจะหายตัวไปในวันที่ 25 มี.ค. ได้มีการ วีดีโอคอล คุยแฟนสาวกันปกติ โดยบอกว่า เพลียๆ และจากการตรวจสอบพิกัดที่เช็คอิน ก็พบว่าอยู่ที่บริเวณเขื่อนทุ่งเบญจา ซึ่งจากที่คบหากันมา ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ที่เมื่อเวลาที่ แอนแฟนสาวมีปัญหาหรือความเครียด มักจะขับรถมาผ่อนคลายที่เขื่อนทุ่งเบญจาแห่งนี้ แต่ที่น่าผิดสังเกตคือ รถเก๋งส่วนตัวกลับไปถูกพบในป่ากระถิน ทั้งที่แฟนสาวเคยขับมาที่บริเวณเขื่อนหลายครั้ง แต่ไม่เคยขับเข้าไปป่ากระถินดังกล่าวแม้แต่ครั้งเดียว

 

 

อ่านข่าว : หลักฐานโยงชายต้องสงสัย ขี่จยย.นำหน้าเก๋ง "สาวอบต." มุ่งป่ากระถิน แฟนเผยเพิ่งคุยไม่กี่นาทีก่อนหายตัว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์