เปิดโพสต์สุดท้าย สารวัตรกำนันสาว ก่อนเป่า สท.ผู้เป็นสามี!

เปิดโพสต์สุดท้าย สารวัตรกำนันสาว ก่อนเป่า สท.ผู้เป็นสามี!

Publish 2019-04-05 18:22:36

จากกรณีที่ร.ต.อ.ประเทือง เกษานนท์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สามควายเผือก จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจาก ร.พ.กรุงเทพสนามจันทร์นครปฐม ว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสมารักษาและเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.สามควายเผือก เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

 
ต่อมาที่โรงพยาบาลพบศพของสท.นรินทร์  อาภรณ์อักษรกิจ  อายุ 55 ปี สมาชิกสภาเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.นครปฐม และเจ้าของธุรกิจเจ้าของเขียงหมูรายใหญ่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .380 เข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด โดยเหตุเกิดที่บ้านพักใน ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน ทั้งนี้พบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด ด้านหลังเปิดเป็นโรงชำแหละสุกร จากการตรวจสอบบนโต๊ะทำงานภายในบ้านพัก พบอาวุธปืนวางอยู่ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง สาวสารวัตรกำนัน ลงโทษสามี


นอกจากนี้ที่พื้นบริเวณใต้โซฟากลางบ้านยังพบปลอกกระสุนปืนจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บเป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นางตรีนาครา  อาภรณ์อักษรกิจ   อายุ 37 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ซึ่งมีตำแหน่งเป็นสารวัตรกำนัน และยังเป็นคนพาผู้ตายไปส่งโรงพยาบาลเองด้วย

 

ล่าสุดเมื่อไปดูในเฟสบุ๊ก สารวัตรกำนันสาว ก็พบว่า เจ้าตัวมีปัญหาครอบครัวมานานพอสมควร
 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : ยิง