ตำรวจ เผยสาเหตุ หนูน้อยภาคินตกน้ำ

ตำรวจ เผยสาเหตุ หนูน้อยภาคินตกน้ำ

Publish 2019-04-09 14:22:22

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างน้องภาคิน อยู่ในร่องน้ำไกลถึง 12 กม.

จากกรณี ด.ช.ภาคิน คิดตลอด หรือน้องบิ๊ก อายุประมาณ 1 ขวบ 7 เดือน หายออกจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. ท่ามกลางกระเเสข่าวลือมากมาย โดยเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนช่วยกันออกตามหาแต่ก็ยังไร้วี่แวว ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประกาศตามหา "น้องภาคิน" วัย 1 ขวบ หลังหายตัวออกจากบ้านพบแล้ว ศพน้องภาคิน

 

โดยล่าสุดวันที่ 9 เมษายน 2562 มีรายงานข่าวพบร่างของน้องภาคินบริเวณร่องน้ำไกลจากบ้านกว่า 12 กิโลเมตร  ต่อมาทางแม่และพ่อเดินทางมาจุดที่พบศพเด็กเพื่อยืนยันว่าเสื้อผ้าที่ใส่เป็นตัวเดียวกับที่น้องใส่วันหายตัวหรือไม่  ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่นำศพน้องขึ้นมาทางแม่ถึงกับร่ำไห้ปล่อยโหเสียใจเป็นอย่างมากยืนยันเป็นลูกของตัวเองที่หายตัวไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร่ำไห้ เจอ น้องภาคินแล้ว กลายเป็นศพ ยืนยันใช่ลูก!

พบศพเด็กชาย

จากคำบอกเล่าของเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ระบุว่า "ศพน้องภาคิน​ จมน้ำคว่ำหน้า​ อยู่ร่องส่งน้ำแยกย่อย​ บ้านหนองข้าวนก​ สภาพศพตายมา​ ไม่ต่ำกว่า​ 1​ สัปดาห์​ รอการชันสูตร​"


ด้านคุณตาของน้องภาคิน ก็กล่าวว่าเสียใจที่หลานเสียชีวิต พร้อมจุดธูปเรียกวิญญาณน้องให้กลับบ้าน ส่วนพ่อกับแม่ถูกเชิญตัวไปโรงพัก ท่ายาง เพื่อให้ปากคำต่อไป

 

ด้าน  พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี เดินทางมาที่ สภ.บ้านลาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ติดตามความคืบหน้า โดยเบื้องต้นนั้น น้องภาคิน น่าจะเกิดอุบัติพลัดตกลงไปในน้ำเอง เนื่องจากตัวน้องภาคินมีความคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตอยู่ริมคลองน้ำ ตอนนี้ตัดประเด็นต่างๆที่ตั้งไว้ทิ้งหมดเเล้ว 

สำหรับในวันนี้นั้น จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เเต่ผลชันสูตรเบื้องต้นนั้น ไม่มีร่องรอยของบาดเเผล ศพค่อนข้างที่จะเน่าเปื่อยมาก เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอผลการชันสูตรจากทางโรงพยาบาลอีกครั้ง 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน