คำทำนาย พระครูบาหน่อเขี้ยวแก้ว หลังทำพิธีค้นหาน้องภาคิน

คำทำนาย พระครูบาหน่อเขี้ยวแก้ว หลังทำพิธีค้นหาน้องภาคิน

Publish 2019-04-09 14:52:55

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจ เผยสาเหตุ หนูน้อยภาคินตกน้ำ

จากกรณี ด.ช.ภาคิน คิดตลอด หรือน้องบิ๊ก อายุประมาณ 1 ขวบ 7 เดือน หายออกจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. ท่ามกลางกระเเสข่าวลือมากมาย โดยเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนช่วยกันออกตามหาแต่ก็ยังไร้วี่แวว ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประกาศตามหา "น้องภาคิน" วัย 1 ขวบ หลังหายตัวออกจากบ้านพบแล้ว ศพน้องภาคิน

 

โดยล่าสุดวันที่ 9 เมษายน 2562 มีรายงานข่าวพบร่างของน้องภาคินบริเวณร่องน้ำไกลจากบ้านกว่า 12 กิโลเมตร  ต่อมาทางแม่และพ่อเดินทางมาจุดที่พบศพเด็กเพื่อยืนยันว่าเสื้อผ้าที่ใส่เป็นตัวเดียวกับที่น้องใส่วันหายตัวหรือไม่  ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่นำศพน้องขึ้นมาทางแม่ถึงกับร่ำไห้ปล่อยโหเสียใจเป็นอย่างมากยืนยันเป็นลูกของตัวเองที่หายตัวไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร่ำไห้ เจอ น้องภาคินแล้ว กลายเป็นศพ ยืนยันใช่ลูก!

พบศพเด็กชาย

จากคำบอกเล่าของเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ระบุว่า "ศพน้องภาคิน​ จมน้ำคว่ำหน้า​ อยู่ร่องส่งน้ำแยกย่อย​ บ้านหนองข้าวนก​ สภาพศพตายมา​ ไม่ต่ำกว่า​ 1​ สัปดาห์​ รอการชันสูตร​"


หลังจากที่เจอตัวน้องภาคินนั้น ชาวบ้านที่เชื่อในเรื่องลี้ลับ ก็มีการยกคำทำนายของ ครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว หรือหลวงพ่อรวย วัดถ้ำมังกรทอง สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยเมื่อวานที่ผ่านมา ครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้วได้ทำพิธีให้เจ้าป่า เจ้าเขา เจ้าที่เปิดทางเพื่อให้การค้นหาน้องภาคินในวันนี้ ให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี เนื่องจากเจ้าที่แรง เพื่อเป็นการเปิดทางและให้สิ่งบังตาหลุดพ้นไป

ครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว ยังบอกอีกว่า จากการทำพิธีซึ่งอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านน้องภาคิน จุดที่หายตัวไปนั้น จากการทำพิธีนั่งทางใน พบว่าค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดี โดยยืนยันคาดว่าพรุ่งนี้ (ก็คือวันนี้) จะพบตัวน้องภาคินอย่างแน่นอน และที่สำคัญยิ่งถ้าคืนนี้ตนได้อยู่ทำพิธีต่อ เชื่อว่าจะพบตัวเด็กเร็วขึ้น ส่วนการหายตัวไปกว่า 8 วันนั้น น้องภาคินจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ยังไม่อยากให้ข้อมูลส่วนนี้ แต่ถ้าน้องภาคินจากไปแล้ว ก็ถือว่าเป็นนิพพาน โดยที่ผ่านมาครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว เคยไปทำพิธีเปิดทางค้นหาตัวน้องซูลุยผิว จ.สุพรรณบุรี เพียง 1 คืน ก็พบตัว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพชัดๆ ระยะทางที่เจอ "น้องภาคิน" ไกลจากบ้านถึง 12 กิโลเมตร

ขอบคุณภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน