พ่อเลี้ยงทำบาปลูกสาวตั้งครรภ์ 7 เดือน ค้อนทุบหัวจนสิ้นใจ

Publish 2019-04-11 16:02:05

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิด
 

พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รอง ผกก.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุ คนฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านเสริมสิริ ย่านแยกลำกะโหลก แขวงบางชัน เขต คลองสามวา จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และ เจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญู 

 

พ่อเลี้ยง ใช้ฆ้องทบ ลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือน เสียชีวิตที่เกิดเหตุเป็น ทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น เลขที่ 668/64 ด้านล่างเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ พิมพา บิวตี้ ส่วนที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอน ชั้น2 พบศพนางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปี ซึ่งกำลังท้องได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมใส่ชุดนอนสีชมพู มีรอยคราบเลือดเต็มพื้นและผนังห้อง มีรอยบาดแผลข้อมือขวา ที่ศีรษะถูกตีด้วยของแข็ง เป็นแผลฉกรรจ์ และที่ท้องมีร่อยรอยถูกทุบ หูด้านซ้ายขาด ข้างศพพบฆ้อนตอกตะปู ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 

 

 

จากการสอบถาม นาย ธนวัฒน์ แก้วคำสอน อายุ 29 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่าปกติตนเองและแฟนพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับพี่สาวแฟนแม่แฟนและพ่อเลี้ยงแฟนซึ่งทุกคนก็ต่างไปทำงาน จนกระทั่งเมื่อบ่าย น้องชายของแม่ได้กลับมาที่บ้านเห็นผิดสังเกตจึงเดินตรวจสอบตามห้องต่างๆจึงพบว่านางสาวนันทิยาถูกฆาตรกรรมอยู่ในห้องนอน 

 

เเฟนผู้เสียชีวิต

 

 

ภาพสุดท้ายพ่อเลี้ยงหลังทำร้ายลูกสาวตั้งครรภ์ 7 เดือนก่อนหนี

นายธนวัฒน์ เล่าต่อว่า ผู้ก่อเหตุเป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิตคือนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 54 ปี ชาว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา อาชีพขับวินรถจักรยานยนต์ ส่วนสาเหตุมาจากนายภูมิใจซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงได้ทะเลาะกับแม่ผู้เสียชีวิต อย่างรุนแรง ก่อนแม่ผู้เสียชีวิตจะได้หนีไปอยู่ต่างจังหวัด  และุถึงแม้นายภูมิใจจะพยายามตามกลับ แต่แม่ผู้เสียชีวิตก็ไม่ยอมกลับทำให้นายภูมิใจ โกรธ และขู่ฆ่าลูกเลี้ยง  จนกระทั่งวันนี้ ( 11 เม.ย.) อาของผู้เสียชีวิตก็กลับมาพบศพจริงๆ

 

 

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดด้านหลังของร้านทองแยกลำกะโหลก พบว่า นายภูมิใจ ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง เทา หมายเลขทะเบียน รษธ 722 กรุงเทพฯ หลบหนีไป ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัว พ่อเลี้ยงใจโหดรายนี้ทันที

 

 

นายภูมิใจ พ่อเลี้ยงใจโหด ทุบลูกเลี้ยง เสียชีวิต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองปราบรวบ พ่อเลี้ยงทำกับลูกเลี้ยงวัย12 ปี

พ่อเลี้ยงขืนใจลูกสาววัย16 จนตั้งท้อง ก่อนถูกข่มขู่ไว้

ตร.สอบแม่เด็ก13ป้องพ่อเลี้ยงไม่ได้ใช้เตารีดนาบมือโบ้ยลูกไปโดนเอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน