ภาพสะเทือนใจ สามีสาวท้อง 7 เดือน ร่ำไห้กอดสิ่งของที่ภรรยารัก

ภาพสะเทือนใจ สามีสาวท้อง 7 เดือน ร่ำไห้กอดสิ่งของที่ภรรยารัก

Publish 2019-04-12 15:38:17

สามีของเธอเปิดใจกับเราว่าปกติน้องนุ่นไม่เคยมีปัญหากับพ่อเลี้ยง เนื่องจากอีกฝ่ายไม่สุงสิงกับใคร จนช่วงเดือนที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงมีปัญหากับแม่และเริ่มข่มขู่ แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะกระทำรุนแรง เช้าเมื่อวานนี้ เขาซื้อข้าวเหนียวหมู เมนูโปรดเตรียมไว้ให้ภรรยาตามปกติ เนื่องจากเธอท้องแก่แล้วทำอะไรลำบาก จากนั้นจึงออกไปทำงาน จนสายพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีใครรับ เห็นท่าไม่ดีจึงโทรศัพท์ให้ญาติช่วยไปดูที่บ้านจึงไปพบศพ

 

 

 เขาเองกลับมาเห็นสภาพห้องนอนเต็มไปด้วยเลือด และร่องรอยที่ภรรยาพยายามต่อสู้กับคนร้าย ข้าวของที่เตรียมไว้สำหรับบ้านใหม่ ที่กำลังจะแยกออกไปอยู่ด้วยกันเดือนหน้าช่วงเดียวกับที่ลูกสาวคลอด ของใช้เด็กที่เตรียมไว้อยู่ในสภาพกระจัดกระจาย

 

 

สามีของผู้เสียชีวิตยืนกอดตุ๊กตาตัวหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพเปื้อนเลือดเอาไว้ตลอดเวลา เขาบอกว่าเป็นตุ๊กตาที่ภรรยารักและติดตัวอยู่ตลอด รวมถึงขณะเกิดเหตุเมื่อวานนี้ จึงอยากเก็บเอาไว้กับตัว

 

 


วันนี้ครอบครัวต้องรับศพกลับไปถึง 2 ศพทั้งแม่และลูกที่ใกล้คลอด พ่ออุ้มหนูน้อยอายุครรภ์ 7 เดือนในชุดเด็กอ่อนเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

 

 

ล่าสุดตำรวจยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับ นายภูมิใจ เหลืองทอง หรือนายใจ อายุ 54 ปี ชาวอำเภอเมืองจังหวัดฉะเชิงเทราพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิตแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทารุณกรรม ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต จากพฤติกรรมโหดเหี้ยมผู้ต้องหาที่ใช้ค้อนทุบศรีษะและท้องหญิงสาวตั้งครรภ์จนเสียชีวิต.

 

 

 

ขอบคุณ : Thanyarat Thamoi

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน