ผู้เป็นพ่อ อุ้มลูกสู่อ้อมอกเเม่ ร่างไร้วิญญาณ 2เเม่ลูกนอนเคียงข้าง

Publish 2019-04-12 16:23:50

   กรณีการก่อเหตุ คดีอันสุดสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่11 เม.ย.  ที่ผ่านมา สน. คันนายาว รับแจ้งเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิต ที่ทาวน์เฮาส์ เลขที่ 668/64 ซ.รามอินทรา109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุ เป็นทาวส์เฮาส์ 3ชั้น บริเวณในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส นันทชยา หรือ นุ่น จันทร์โมคา อายุ 29ปี สภาพศพ ถูกตีด้วยฆ้อนนอนเสียชีวิต ผู้ตาย ตั้งครรภ์ได้ 7เดือน นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกตีที่หัว 

 โดย  จากการสอบปากคำ นาย ธนวัตร แก้วคำสอน อายุ29ปี สามี ผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตาย เป็นเจ้าของร้านเสริมสวย พิมพา บิวตี้ ที่อยู่ด้านล่าง จะเปิดทำอยู่กับ นางพิม แม่ของผู้ตาย  ส่วน ผู้ก่อเหตุ คือนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ มีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต มีอาชีพขับวินจยย หน้าปากซอยบ้าน มีนิสัยชอบเล่นพนัน โดยเฉพาะสนุกเกอร์ และชอบดื่มสุรา


ซึ่ง ก่อนเกิดเหตุ นายภูมิใจ ได้มีปากเสียงกับ นางพิม ซึ่งเป็น แม่ของผู้เสียชีวิต อย่างรุนแรง สาเหตุมาจาก ที่นายภูมิใจ หึงหวง นางพิม แม่ของผู้เสียชีวิต ที่มักจะชอบพูดคุยกับน้าของผู้ตาย ก่อนที่นางพิม จะทนไม่ไหวถึงความหึงหวง ก่อนจะหนีกลับบ้าน ที่ จ. อำนาจเจริญนายภูมิใจได้โทรไปขู่นางพิมว่า ถ้าไม่กลับมาจะฆ่า น.ส นันทชยา ให้ตาย จนกระทั่งมาก่อเหตุ แล้วหลบหนีไปตั้งแต่เวลา09.00น ที่ผ่านมา โดยนายภูมิใจได้ขับรถจยย. ฮอนด้าเวฟ หลบหนีไป หลังก่อเหตุ

 

 

   ความคืบหน้าในวันนี้ วันที่ 12 เมษายน 2562 ทางญาติของสาวท้อง 7 เดือน ที่ถูกพ่อเลี้ยงโหดทะเลาะกับภรรยา แล้วเอาค้อนมาทุบหัว  ทุบท้องลูกเลี้ยงตายทั้งกลม มารับศพ ณ สถาบัน นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

 

 

 

ทั้งน้าสาวและสามีของผู้เสียชีวิต ปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือนายภูมิใจ พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง อายุ 54 ปี ที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันนี้มานานกว่า 10 ปี แต่ระยะหลังเขาเริ่มมีปัญหากับแม่ของผู้เสียชีวิต จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง เช้าวันเกิดเหตุแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปต่างจังหวัด

 

 

 

นายภูมิใจจึงข่มขู่ว่าหากไม่กลับมาจะฆ่าตัวตายและทำร้ายคนในบ้าน สามีของผู้เสียชีวิตด้วยความเป็นห่วงภรรยาที่กำลังท้องแก่ เขาพยายามบอกให้เธอระวังตัว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขนาดนี้ อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ที่ดูแลในคดีนี้ ช่วยเร่งดำเนินคดี หาตัวคนร้ายให้เร็วที่สุดเพื่อความเป็นธรรม ต่อผู้เสียชีวิต

 

 

ทางญาติและสามีของผู้เสียชีวิต นำศพ ออกจาก นิติเวชโรงพยาบาลตํารวจ เพื่อไปทำพิธี ที่ วัดใหม่สัมมาธัญญาวาส เขต คลองสามวา จังหวัด กรุงเทพมหานคร สวดอภิธรรมศพ 5 วัน

 

 

 

ทั้งนี้ ล่าสุดตำรวจยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับ นายภูมิใจ เหลืองทอง หรือนายใจ อายุ 54 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา พ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิตแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทารุณกรรม ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต จากพฤติกรรมโหดเหี้ยมของผู้ต้องหา

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน