แม่ร่ำไห้เปิดใจถึง น้องนุ่น ลูกสาวท้อง 7 เดือน

แม่ร่ำไห้เปิดใจถึง น้องนุ่น ลูกสาวท้อง 7 เดือน

Publish 2019-04-12 16:26:24

จากกรณีพบศพ น.ส.นันทชยา หรือนุ่น จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ซึ่งกำลัง ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกตีด้วยค้อนเข้าที่ศีรษะ และลำตัว ในที่เกิดเหตุพบค้อนเปื้อนเลือดตกอยู่ และมีร่องรอยการรื้อค้นภายในห้อง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

 

 จากการสอบปากคำ นายธนวัตร แก้วคำสอน อายุ 29 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยดังกล่าว โดยทำอยู่กับ นางพิม ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต มีอาชีพขี่วินจยย. มีนิสัยชอบเล่นพนัน 

 

 

โดยเฉพาะสนุกเกอร์ และชอบดื่มเหล้า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานที่ผ่านมา นายภูมิใจ ได้มีปากเสียงกับ นางพิม อย่างรุนแรง สาเหตุมาจากที่ นายภูมิใจ หึงหวง นางพิม จนกระทั่งนางพิมทนไม่ไหว หนีกลับบ้านที่ จ.อำนาจเจริญ จากนั้น นายภูมิใจ ได้โทรไปขู่นางพิมว่า ถ้าไม่กลับมาจะฆ่า น.ส.นันทชยา ให้ตาย

 

 


ล่าสุด พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า จากการชันสูตรศพ น.ส.นันทชยา พบว่าผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมทารุณ โดยได้ใช้ของแข็งหรือคาดว่าได้ใช้เท้ากระทืบไปที่บริเวณหน้าท้องของ น.ส.นันทชยา หลายครั้งอย่างรุนแรง ส่งผลให้เด็กในท้องอายุครรถ์ 7 เดือนเสียชีวิตทันที

 

 

ด้าน แม่น้องนุ่นสาวท้อง 7 เดือน เปิดเผยว่า นิสัยของนายใจผู้เป็นสามี เป็นคนอารมณ์ร้าย และยังช็อคไม่คิดว่าสามีที่อยู่กินกันมานาน 10 ปี จะลงมือฆ่าลูกสาวได้ จึงอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับให้ได้หวั่นกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก อยากให้ประหารชีวิตสถานเดียว และจะไม่ขออโหสิกรรมยกโทษให้เด็ดขาด.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน