เห็นเป็นคนบ้านเดียวกัน ขออาศัยซ้อน จยย.กลับ ก็เลยไม่ระวัง

เห็นเป็นคนบ้านเดียวกัน ขออาศัยซ้อน จยย.กลับ ก็เลยไม่ระวัง

Publish 2019-04-12 18:30:17


    เมื่อวันที่ 12 เมษายน 62 สภ.เมืองพิจิตร ได้ทำการจับกุม นายเจ๋ง หรือชื่อจริง วิโรจน์ เพ็ชรพิจิตร  อายุ 36 ปี พร้อมยาบ้า 12 เม็ด ซึ่งเป็นผู้ต้องหา ก่อเหตุใช้กรรไกรจี้แทงคอนางลำจวน ดีศรี อายุ 62 ปี ชาว จังหวัดพิจิตร ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะลงมือชิงทรัพย์ เพื่อเอาเงินไปซื้อยามาเสพ
  เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อ 10เมษายน ที่่ผ่านมา  นายวิโรจน์ รู้จักนางลำจวน ซึ่งเป็นชาวบ้านตำบลเดียวกัน ขออาศัยซ้อนรถจักรยานยนต์เพื่อจะกลับบ้าน หลังไปงานศพในต่างตำบล โดยระหว่างทางกลับ เมื่อถึงที่เกิดเหตุถนนหน้าโรงเรียนโรงช้าง อ.เมืองพิจิตร  นายวิโรตน์ใช้อาวุธกรรไกรที่พกมา แทงบริเวณลำคอของนางลำจวน พร้อมชิงเงินสดที่บรรจุในกระเป๋าสะพายไปจำนวน 10,300 บาท  ส่วนรถจักรยานยนต์ของนางลำจวน ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน  ะเบียน 1 กข 3689 พิจิตร ได้ขี่ไปทิ้งบริเวณคลองชลประทาน 

 

.

 

 


 

 

    นายวิโรจน์ สารภาพ ต่อว่า  เงินที่ได้นั้น ได้นำไปซื้อยาบ้ามาเสพ  จำนวน 30 เม็ด เสพจนเหลือ 12 เม็ด  ที่เหลือก็เอาไปเที่ยวเตร่ จนเหลือเงินที่ปล้นจาก หมื่นกว่าบาท เหลือเพียงเเค่ 40 บาทเท่านั้น  ซึ่งทาง เจ้าหน้าที่ตรวจ  ได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เเละชิงทรัพย์ นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

สมาคม กู้ภัยจังหวัดพิจิตร

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน