แม่เข้าให้ปากคำกับตำรวจ พูดถึงนายใจ

แม่เข้าให้ปากคำกับตำรวจ พูดถึงนายใจ

Publish 2019-04-12 22:36:05

จากกรณีพบศพ น.ส.นันทชยา หรือนุ่น จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ซึ่งกำลัง ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกตีด้วยค้อนเข้าที่ศีรษะ และลำตัว ในที่เกิดเหตุพบค้อนเปื้อนเลือดตกอยู่ และมีร่องรอยการรื้อค้นภายในห้อง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

 

 จากการสอบปากคำ นายธนวัตร แก้วคำสอน อายุ 29 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยดังกล่าว โดยทำอยู่กับ นางพิม ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต มีอาชีพขี่วินจยย. มีนิสัยชอบเล่นพนัน โดยเฉพาะสนุกเกอร์ และชอบดื่มเหล้า

 

 

ซึ่งได้มีการออกหมายจับ นายภูมิใจ เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเย็นวันที่ 12 เม.ย. 62

 

 


ทั้งนี้นางจันทร์เพ็ญ รุณเกตุ อายุ 49 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเลิศ รสชื่น รอง ผกก.(สอบสวน) สน.คันนายาว เพื่อให้ปากคำ พร้อมให้ข้อมูลทั้งหมดอีกว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นลูกสาวของตน ส่วน นางพิม ที่เป็นภรรยานางภูมิใจ นั้น แท้จริงแล้วเป็นป้า แต่ได้เลี้ยงลูกของตนมาตั้งแต่เล็กจึงเรียกว่าแม่ ส่วนตนนั้นไปทำงานเย็บผ้า และไม่เคยกลับมาพักอาศัยอยู่ที่ทาวน์เฮาส์จุดเกิดเหตุเลย

 

 

สำหรับฉนวนเหตุนั้นเกิดจากก่อนหน้านี้ นายภูมิใจ ได้มีปากเสียงกับ นางพิม อย่างรุนแรง สาเหตุมาจากที่ นายภูมิใจ หึงหวง นางพิม จนกระทั่งนางพิมทนไม่ไหว หนีกลับบ้านที่ จ.อำนาจเจริญ จากนั้น นายภูมิใจ ได้โทรไปขู่นางพิมว่า...จะฆ่ายกครัวหากไม่กลับมา จนกระทั่งในวันเกิดเหตุพบว่าผู้ตาย พักอาศัยอยู่เพียงลำพัง จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุ.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน