เส้นทางพบตัวเด็กชายวัย14 หลังหายตัวจากบ้าน

เส้นทางพบตัวเด็กชายวัย14 หลังหายตัวจากบ้าน

Publish 2019-04-27 17:45:29

จากกรณี ด.ช.รอมฎอน มูเก็ม อายุ 14 ปี ได้หายอออกไปจากบ้านพัก ในพื้นที่ ม.1 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อม รถจยย. ฮอนด้า ดรีม สีดำ ทะเบียน งตว 819 สงขลา ตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. ของวันที่ 21 เม.ย.62 โดยมีเบาะแสสุดท้ายว่า ได้ติดต่อกับบิดาครั้งสุดท้ายก่อนจะขาดหายไป ว่า อยู่แถวบางแฟบ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

 ก่อนได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่ในพืันที่บ้านโหล๊ะหาร ม.7 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอนฯ ต่อมาทาง จนท.ตร.สภ.ป่าบอน ร่วม จนท.ที่เกี่ยวข้องได้เข้าตรวจสอบ จากการตรวจสอบพบเป็นศพเพศชาย มีบัตรประจำตัวประชาชนชื่อ นายรอมฎอน มูเก็ม อายุ 14 ปี สภาพศพคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 4 วัน ในเบืัองต้น จนท.ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตได้

 

 

 


ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่เปิดเผยความคืบหน้าว่า จากการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดไปตามเส้นทางที่พยานอ้างว่า นายรอมฎอน ได้ใช้เส้นทางดังกล่าวก่อนมาพบเป็นศพในพื้นที่ จ.พัทลุง ซึ่งพบว่า นายรอมฎอน ออกจากบ้านมาแวะที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บางกล่ำ

 

 

ก่อนแวะไปที่สนามกีฬาชนโคบางกล่ำ และได้ขับรถต่อไปตามถนนเพชรเกษมหาดใหญ่-พัทลุง ก่อนมีการพูดคุยโทรศัพท์กับชายต้องสงสัยให้ออกมาพบก่อนเสียชีวิต โดยชายต้องสงสัยคนนี้มีประวัติเคยถูกจับคดียาเสพติดมาแล้ว 4 ครั้ง.

 

 

ขอบคุณ : อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ / ตำรวจภูธรทุ่งตำเสา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน