กระบะขับทางตรง อยู่ดีๆ เจอมอเตอร์ไซค์เลี้ยวตัดหน้า (คลิป)

Publish 2019-04-30 16:43:04

   กรณี อุบัติเหตุ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เมษายน 62 บริเวณทางเข้าวัดในช่อง ม.2 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่  โดยที่ทาง หญิงรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์พร้อมด้วยมีเด็กผู้หญิงนั่งซ้อนท้าย เพื่อที่จะเลี้ยวกลับเข้าในซอยเข้าวัดในช่อง บนถนนเพชรเกษม แต่เมื่อเลี้ยวจากช่องซ้ายมาทางขวา กลางถนน ได้มีรถกระบะขับมาชนอย่างจังจนทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ และผู้ซ้อนท้ายบาดเจ็บสาหัส ขณะที่กล้องหน้ารถคันที่ชน ก็บันทึกเหตุการณ์ขณะรถกำลังวิ่งอยู่ตามปกติ อยู่ดีๆ ก็เจอมอเตอร์ไซค์เลี้ยวตัดหน้า ประสานงาเข้าเต็มๆ (คลิป)
 

   โดย ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนางสาววิไลวัลย์ อายุ 23 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บคือ ด.ญ.ธิมาภรณ์ อายุ 12 ปี ซึ่งถูกนำส่ง รพ.กระบี่ อาการสาหัส โดยทั้ง 2 คน ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีแดง สภาพพังยับเยิน ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย โดยมี นายคมสรรค์ อายุ 40 ปี เป็นคนขับ แต่ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยังรอให้การกับทางเจ้าหน้าตำรวจ

 

กระบะขับทางตรง อยู่ดีๆ เจอมอเตอร์ไซค์เลี้ยวตัดหน้า

.

กระบะขับทางตรง อยู่ดีๆ เจอมอเตอร์ไซค์เลี้ยวตัดหน้า

.

 


    ด้าน นายคมสรรค์ ได้เล่าเหตุการณ์ ขณะที่ตนได้ขับรถคันดังกล่าวจากอ่าวนาง เมืองกระบี่ มุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เห็นรถจักรยานยนต์ขับอยู่ในช่องซ้ายสุดของรถจักรยานยนต์ ส่วนตนขับอยู่ช่องขวา แต่ปรากฏว่าผู้ตายได้ขับเลี้ยวออกมาในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทันจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้รถพุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มเพชรบูรณ์จะพาแฟนสาวกลับบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ เจอรถไถวิ่งตัดหน้า หลบไม่ทัน พุ่งชนกลางลำ ดับ 1 ราย (คลิป)
-สละรถเพื่อรักษาชีวิต โจ๋วัย 14 หัวใส ถูกกระบะตัดหน้า จยย.มุดใต้ท้องก่อนตัวเองกลิ้งรอดหวุดหวิด
-เปิดคลิปนาทีชีวิต สาววัย 16 พร้อมจยย.คู่ใจหลังกลับจากงานกีฬา ถูกรถตัดหน้าสาหัส
-เบรกหัวทิ่ม! 2 แม่-ลูก ขับ จยย.ตัดหน้าเก๋ง ถูกชนอย่างจัง สาหัส 2 ราย

 

 

ขอบคุณคลิป

สืบจากข่าว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์