น้องชาย เต๋อ เรวัต พุทธินันท์ เสียชีวิตปริศนา ที่บ้านจ.ชลบุรี

น้องชาย เต๋อ เรวัต พุทธินันท์ เสียชีวิตปริศนา ที่บ้านจ.ชลบุรี

Publish 2019-05-14 17:58:56

    กรณีชาวบ้านที่อาศัยบริเวณอาคารเลขที่ 240/24 ซอยเพชรบ้านสวน 5 หมู่ 4 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้กลิ่นเหม็นเน่าภายในบ้านผิดสังเกต จึงได้แจ้งไปที่กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองบ้านสวนมาตรวจสอบ พร้อมกับ ร.ต.อ. (หญิง) บุญสิตา หาสิน ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม 

 ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเต็มไปด้วยขยะ และของเก่าจำนวนมากมายอัดแน่นภายในห้อง ตรวจสอบภายในบ้านพบนายดิเรก พุทธินันท์ อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นน้องชายต่างมารดากับ เต๋อ เรวัต พุทธินันท์ อดีตนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวไม่น้อยกว่า 3 วัน

 

 

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า นายดิเรกอาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว อาจจะลื่นหกล้ม ศีรษะฟาดพื้นเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้นำศพส่งนิติเวช เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง

 


 

 

 

  ด้าน นางยุพิน รุ่งแสงทวีศักดิ์ อายุ 61 ปี ซึ่งอาศัยอยู่บ้านติดกันทราบว่า ปกตินายดิเรกจะเข้า-ออกที่บ้านเป็นประจำ โดยใช้รถจักรยานเป็นพาหนะ และเป็นคนชอบสะสมของเก่า และขยะนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาได้มีกลิ่นเหม็นเน่าผิดปกติ ครั้งแรกคิดว่าหนู หรือแมวตาย แต่มีกลิ่นมาหลายวันแล้ว จึงได้แจ้งให้เทศบาลเมืองบ้านสวนมาตรวจสอบ จนกระทั่งทราบว่านายดิเรกเสียชีวิตไปแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์