สาวเจอชายสติไม่ดี ก้มดูใต้กระโปรงในร้านสะดวกซื้อ ลั่นตำรวจไม่จับ เพราะมีบัตรคนบ้า

สาวเจอชายสติไม่ดี ก้มดูใต้กระโปรงในร้านสะดวกซื้อ ลั่นตำรวจไม่จับ เพราะมีบัตรคนบ้า

Publish 2019-05-19 17:50:53

สาวๆ บางคนอาจเคยประสบพบเจอกับ “การถูกแอบมองใต้กระโปรง” โดยฝีมือของหนุ่มหื่นในที่สาธารณะ แต่ขึ้นชื่อว่าการ “แอบมอง” แล้ว แน่นอนว่าคนเหล่านั้นก็คงไม่ก้มลงไปดูกันโต้งๆ หรอกจริงมั้ย? แต่สำหรับสิ่งที่หญิงสาวคนนี้ต้องเจอมันกลับเป็นเหตุการณ์ที่เธอถูกชายคนหนึ่ง “ก้มลงไปมองใต้กระโปรง” เธอแบบไม่แคร์ใครเลย?!

 
 

จากเฟชบุ๊ก Gunlaya  Chaimungkun ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย ให้ระวังชายโรคจิตที่ชอบก้มส่องใต้กระโปรงผู้หญิง เพิ่งเจอมากับตัวตอนซื้อของอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ ในเวลาใกล้เคียงกันยังกล้าไปส่องกระโปรงอีกคนต่อ พร้อมระบุด้วยว่า ใครก็ทำอะไรชายคนดังกล่าวไม่ได้ เพราะมีบัตรผู้ป่วยจิตเวช

 

 

เหตุดังกล่าวเกิดที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่บริเวณ 4 แยกบ้านวังซอง  อ.หล่มสัก จ..เพชรบูรณ์ เมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายอายุ 25 ปี ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย เพราะเกรงว่าชายคนดังกล่าวจะไปลงมือก่อเหตุกับหญิงสาวรายอื่นอีกเพราะมีพฤติกรรมที่อุกอาจมาก ขนาดกล้าก้มดูใต้กระโปรงผู้หญิงบริเวณหน้าเคาท์เตอร์ร้านสะดวกซื้อ โดยกล้องวงจรปิดภายในร้าน สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้
 


 

ต่อมาทราบว่าชายคนที่ลงมือก่อเหตุก็คือ นายชัยยุทธ อายุ 35 ปี มีอาการป่วยทางจิตเวช ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 3 และครอบครัวเคยพาไปรับการรักษามาแล้วครั้งหนึ่งซึ่งอาการก็ดีขึ้น แต่มาระยะหลังเมื่อยาที่ทานหมดลง นายชัยยุทธ ก็เริ่มกลับมามีอาการทางประสาทอีกครั้ง โดยมารดานายชัยยุทธ เผยลูกชายตนเองพูดเตือนก็ไม่ได้ มีอารมณ์หงุดหงิด ขี้โมโห และไม่รู้เลยว่าลูกชายไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้น รู้แต่เพียงว่าลูกชายจะขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โซนิค สีดำ ออกจากบ้านวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง

 

 

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านกลาง ก็เตรียมนำตัวนายชัยยุทธ ส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจิตเวช จังหวัดเลย ในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้

 

ขอบคุณ Gunlaya  Chaimungkun

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์