สาวขับเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ(คลิป)

Publish 2019-05-21 10:21:57

เมื่อวานนี้( 20 พ.ค.) เมื่อเวลา 20.00 น. ได้เกิดเหตุระทึก!รถยนต์เสียหลักพุ่งชนเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดภายในตึกแถวแบ่งให้เช่าซึ่งเปิดเป็นร้านอาหารชาวต่างชาตินานาชนิด ตั้งอยู่ติดกับทางเข้าคอนโดมิเนียมศุภาลัย เวลลิงตัน ถนนเทียนร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. โดยมี พ.ต.ท.พงศธร วงศ์ธรรมนันท์ สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย จนท.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


คลิป 2

 

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวแบ่งให้เช่าสูง 2 ชั้น ปลูกติดเรียงกันหลายคูหา ภายในร้านสะดวกซื้อ สาขาศุภาลัย เวลลิงตัน พบรถยนต์ ยี่ห้อเอ็มจี รุ่น 5 สีขาว หมายเลขทะเบียน  6 กณ 368 กรุงเทพมหานคร สภาพฝากระโปรงหน้ามีคราบเลือด และมีร่องรอยบุบเสียหายทั้งหมด พุ่งชนเข้าไปในร้านส่งผลให้กระจกแตกร้าวทั้งบาน

 

.

 

และทรัพย์สินหลายรายการเสียหาย นอกจากนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีลูกค้าที่กำลังเติมเงินออนไลน์อยู่บริเวณหน้าร้านได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายศุภกิตติ หาญเสมอ อายุ 19 ปี ชาวบุรีรัมย์ มีบาดแผลถูกของมีคมซึ่งเกิดมาจากถูกเศษกระจกปาดเข้าที่แขนขวา และหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง

 

.

 

ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วนกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลปิยะเวท เพื่อรักษาอาการอย่างเร่งด่วน
 

คลิป 3

.

 

สอบสวน น.ส.ลลิตา สีมากุล อายุ 33 ปี ให้การว่า รถคันเกิดเหตุเป็นของตน โดยปกติตนขับรถมาซื้อของที่ร้านจุดเกิดเหตุทุกวัน โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขับรถเพื่อมาซื้อของ ซึ่งระหว่างที่ตนกำลังจะถอยรถเข้าจอด จู่ๆรถก็พุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วก่อนจะพุ่งชนคนที่ยืนอยู่หน้าร้านและพุ่งเข้าไปในร้านอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนยืนยันว่าก่อนที่รถจะพุ่งออกไปตนเหยียบเบรกอยู่และกำลังจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ถอยหลังแต่ยังไม่ทันจะเปลี่ยนเหียร์รถก็พุ่งออกไปเองจนเกิดเหตุดังกล่าว

 

.

 

พ.ต.ท.พงศธร กล่าวว่าขณะนี้ได้ให้ทั้ง2 ฝ่ายเจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหาย และค่าดูแลรักษาพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งทางผู้ขับขี่รถยนต์ยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด และจากการตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ผลออกมาศูนย์มิริกรัมเปอร์เซ็น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา"ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย" ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน