ผู้ช่วยพยาบาลสาวถูกตามประกบก่อเหตุอาการน่าเป็นห่วง

ผู้ช่วยพยาบาลสาวถูกตามประกบก่อเหตุอาการน่าเป็นห่วง

Publish 2019-05-21 18:33:55

เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 รายงานเหตุอาชญากรรม คนร้ายก่อเหตุตามประกบผู้ช่วยพยาบาลสาวก่อนลงมือทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บอาการยังน่าเป็นห่วง ขณะนี้ยังนอนสลบอยู่กว่า 2 วันแล้วทำให้ไม่สามารถสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ขณะที่พ่อผู้เสียหายให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ลูกสาวทำงานช่วยชีวิตคนแต่ถูกตามเอาชีวิตเสียเอง

 
 

'ลูกผมทำงานช่วยชีวิตคน แต่ไอ้คนใจร้ายมันพยายามเอาชีวิตลูกสาวผม' คุณสมบัติ คำมี ชาวบ้านใน จ.กำแพงเพชร เปิดใจน้ำตาคลอผ่านเสียงตามสาย เมื่อ น.ส.สายจิต เสจิระ อายุ 30 ปี หรือ #น้องลูกปลา ลูกสาว 

ซึ่งประกอบอาชีพเป็น #ผู้ช่วยพยาบาล #โรงพยาบาลกำแพงเพชร ถูก #คนใจร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม #ทำร้ายร่างกายจนมีสภาพอย่างที่เห็น

 

 

 


'ลูกสาวออกเวร เมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 19 พ.ค. แล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงพยาบาลกำแพงเพชร กลับบ้านพัก ที่ บ้านลานหิน ม.4 ต.หนองปลิง ระยะทางห่างกันประมาณ 25 กม. แต่ระหว่างถูกลูกสาวถูกทำร้าย ทั้งใช้ของแข็งและของมีคม จนแผลเหวอะหวะ เต็มไปหมดทั้งหน้า ทั้งแขน'

คุณสมบัติ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังอย่างสิ้นหวัง เพราะลูกสาวถือเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของบ้าน เธอเป็นแม่ของลูกชายเล็กๆ 2 คน ที่สำคัญ #เธอไม่เคยมีเรื่องกับใคร

'ผมไปแจ้งความกับตำรวจ จนได้ภาพวงจรปิดกลับมา เห็นว่าในขณะที่ลูกสาว ขี่รถมาถึง บ้านเกาะสะบ้า ม.4 ซึ่งเหลืออีก 12 กม. จะถึงบ้าน ลูกสาวเจอ รถ จยย.มีชายนั่งซ้อน ขี่สวนทาง และ คนซ้อนหันมองรถลูกสาวเหลียวหลัง'

คุณสมบัติมั่นใจว่า #นี่คือรถต้องสงสัย แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือ ลูกสาวยังนอนหมดสติมา 2 วันแล้ว ซึ่งหมอระบุว่า #อาการน่าเป็นห่วง เพราะมีบาดแผลฉีกขาดตามร่างกายหลายแห่ง ซ้ำที่เกิดเหตุยังเป็นป่าสองข้างทาง เป็นทางสุดเปลี่ยว เคยมีคดีกลุ่มยาเสพติดอาละวาดป่วนบนถนนเส้นนี้

ซึ่งลูกสาวต้องจำใจที่ผ่านเส้นนี้เพราะเป็นทางเดียวที่กลับบ้านได้ แม้ต้องออกเวรกะกลางคืน ตอนนี้ยังไม่รู้ว่า #คนร้าย เป็นคนพื้นที่ใด วอนใครทราบเบาะแสใน #จังหวัดกำแพงเพชร ช่วยให้ข้อมูลตำรวจด้วย

#ดักทำร้ายผู้ช่วยพยาบาล #น้องลูกปลา #โรงพยาบาลกำแพงเพชร #จังหวัดกำแพงเพชร #ทุบหัวฟันยับ #คนร้ายขี่รถไล่ตาม #รถตระเวนข่าว2

 

 

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์