หนุ่มเจอขาใหญ่อวดอำนาจ ถามกลับแค่ไม่ยอมให้ขับแทรก ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ

หนุ่มเจอขาใหญ่อวดอำนาจ ถามกลับแค่ไม่ยอมให้ขับแทรก ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ

Publish 2019-05-22 10:06:18

คนเราสมัยนี้หัวร้อนกับเรื่องอะไรง่ายๆกันเยอะนะคะว่าไหม ซึ่งเราก็พบเห็นได้ตามข่าวได้ทั่วไปจริงๆกับการทะเลาะวิวาท ซึ่งเรื่องบางเรื่องที่ทำให้เกิดความรุนแรงนั้น บางก็เกิดจากเรื่องนิดๆหน่อยๆเพียงเท่านั้น เช่นเรื่องนี้ที่ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาอ้างว่าเกิดจากแค่จะขับรถเข้าเลนซ้ายเพียงเท่านั้น
  

โดยผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Kaiwit Kaewaun" ได้ออกมาโพสต์รูปของชายคนหนึ่งเป็นคนขับรถกระบะ ที่มีพฤติกรรมที่ไม่น่าเอาแบบอยางเป็นอย่างมาก ซึ่งทางผู้โพสต์อ้างว่า แค่จะเข้าเลนทำไมต้องถึงขั้นเอาอาวุทออกมาขู่เลยหรอ
 

.

 

เรื่องนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (21 พ.ค.) เวลาประมาณ 17.49 น. ซึ่งทางผู้ใช้เฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า "ทำไมโหดจัง พกปืนขับรถเลยหรา เส้นเลียบทางรถไปแทรกเข้าเลนไม่ได้ ก็โชว์ปืนเลย สดจัด"

 ซึ่งจากภาพที่ผู้ใช้เฟชบุ๊กดังกล่าวได้ลงไว้ว่านั้น เป็นภาพของกระบะสีขาว ทะเบียน 6กค1295 เป็นหนุ่มใส่เสื้อสีดำ ใส่หมวก ใส่แว่น และยกปืนขึ้นมาขู่ ซึ่งผู้โพสต์ขาดว่าน่าจะเป็นคนขับรถบัส และกำลังจะเข้าเลนแต่ก็โดนขู่ด้วยปืน 

 


ทั้งนี้จากที่ภาพได้ถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียล ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น  โดยที่ส่วนใหญ่ก็เชียร์ให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดเลยทันที และได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งให้การว่ามีเรื่องกันก่อนหน้านี้มาก่อน

 

 

 ซึ่งถ้ามีความคืบหน้าอย่างไร เราจะมานำเสนอให้ลูกเพจทุกคนได้ทราบกันนะค่ะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พ่อแม่โร่เข้าโรงพักขอประกันตัวก๊วนช่างกล(คลิป)

ชาวบ้านยันหนุ่มอุบลเป็นคนดี พร้อมใจลงขันช่วยซื้อเครื่องวัดคลื่นหัวใจคืนรพ.

ดั่งปาฏิหาริย์ หลานชาย น้ำตาไหลเจอญาติ หลังหายออกจากบ้าน 2 ปี กลายเป็นคนเร่ร่อน

หนุ่มโต้ง หายไปไหนมา ญาติจากกาฬสินธ์ุเที่ยวตามหา 2 ปี บังเอิญมาเจอเองเดินเร่ร่อนกลางกรุง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน