เเกะรอยกล้องวงจรปิด พบ กระบะ ชนคุณยายขายข้าวต้มมัด เเล้วหนี

เเกะรอยกล้องวงจรปิด พบ กระบะ ชนคุณยายขายข้าวต้มมัด เเล้วหนี

Publish 2019-05-22 21:59:36

  จากเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น บนถนนสายระกา-กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค. 62  ซึ่งได้มีรถยนต์คันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนกับ รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1ราย เป็นหญิงสูงอายุ ที่ประกอบอาชีพขายข้าวต้มมัด ซึ่งได้ปรากฏภาพ ข้าวของเกลื่อนกระจายเต็มถนน พร้อมกับหญิงสูงอายุ ที่นั่งโอดครวญได้รับบาดเจ็บอยู่ข้างมอเตอร์ไซค์พ่วง  ซึ่งก็ได้มีกระเเสวิพากษ์วิจารณ์โชเฟอร์ตีนผีดังกล่าว พร้อมกับออกไล่ล่าตัวผู้กระทำผิดมารับบทลงโทษ
  โดยทางผู้ใช้บุ๊ค  Tulatorn Nachai ได้เผยภาพเหตุการณ์ดังกล่าวลงในโลกออนไลน์
เหตุรถชนแล้วหนี คนเจ็บ1ราย
หน้าโรงอิฐ #สงสารยายขายขนมข้าวต้มมัด

 

 


 ซึ่งก็เป็นภาพหญิงสูงวัยอาชีพขี่จักรยานยนต์พ่วงข้างขายขนม ขายต้มมัด ถูกรถไม่ทราบประเภทชนจนได้รับบาดเจ็บ รวมถึง ข้าวต้มมัด เผือก เเละมัน ซึ่งได้ขนมาขาย ได้รับความเสียหายกระจายเกลื่อนถนน  ก่อนจะมีพลเมืองดีผ่านมาพอดี ช่วยเหลือพาไปส่งโรงพยาบาล


 

 ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 22พ.ค. 62 ที่ผ่านมาพ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระสัง จ.บุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม พบชิ้นส่วนพลาสติกสีขาว มีตัวหนังสือเขียนว่า SEA FOOD ซีฟู้ด ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และเส้นทางที่คาดว่ารถคู่กรณีจะขับผ่าน

 

 

 เเละมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณสหกรณ์การเกษตรกระสัง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 400 เมตร พบรถกระบะลักษณะคล้ายรถแช่แข็งสำหรับบรรทุกอาหารสด อาหารทะเล  ขับผ่านช่วงใกล้เวลาเกิดเหตุ สอดคล้องกับที่ผู้เสียหายให้ข้อมูล ด้าน นางพรวน งาตา อายุ 60 ปี ผู้เสียหาย รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และอาการดีขึ้น แพทย์ได้อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 Tulatorn Nachai

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน