พี่ทหารสายแบ็ว เต้นคุกกี้เสี่ยงทาย น่ารักมาก

Publish 2019-05-24 19:45:42

ถือเป็นคลิปที่สร้างรอยยิ้มให้กับโลกออนไลน์ได้อย่างดีเลยทีเดียว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Bi Tong ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอของทหารเกณฑ์ ที่ต้องฝึกซ้อมกลางแดดร้อนเปรี้ยง แต่ท่ามกลางอากาศร้อน กลับไม่เป็นอุปสรรคในการซ้อมแต่อย่างใด เพราะภาพที่เห็นดูจะรื่นเริงเอามากๆ โดยในคลิปวีดีโอดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความบอกว่า "นี่มาเป็นทหารเกณฑ์จริงป๊ะเนี่ย!!! 55555555 #เป็นทหารได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด"

 

 

ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า พี่ๆ เหล่าทหารเกณฑ์ แต่งกายคล้ายนักมวยมาดแมน แต่กลับเต้นเพลงสุดน่ารักที่ฮิตมากๆ อย่าง "คุกกี้เสี่ยงทาย" ของ"BNK48" จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสแชร์ต่อไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลาม ว่าทำไมน่ารักอย่างงี้ บ้างก็มีสาวๆ ต่างถามแฟนที่เคยไปเกณฑ์ทหารว่า ตอนนั้นได้ทำอะไรแบบนี้มั้ย 

 

 

 


อย่างไรก็ตามทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่เป็นวันพบปะญาติทหารใหม่ผลัด 1/62 โดยหลังจากที่ทหารใหม่ได้ดำเนินการฝึกมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง เพื่อให้ญาติได้พบปะกับทหารใหม่และได้เห็นพัฒนาการความเปลี่ยนแปลของทหารใหม่ เพื่อคลายความกังวลหลังจากที่ได้เข้ามาประจำการที่ รพ.ค่ายสุรนารี สนามฝึก ร้อย.พล.สร.รพ.ค่ายสุรนารี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Bi Tong, โรงพยาบาลค่ายสุรนารี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน