โจ๋เเว้นย้อนศรบนทางเท้า (คลิป)

Publish 2019-05-28 22:13:54

เมื่อเวลา 18.00น. ของวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.ศุภชัย เถรสันเที้ยะ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้า บนฟุตบาท จุดเกิดเหตุ หน้าร้าน หนึ่งราดหน้า ใกล้เคียงปากซอยเอกชัย55 แขวงคลองบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ


ฟัง เจ้าของร้าน หนึ่งราดหน้ายอดผัก เล่าเหตุการณ์ดังกล่าว


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางถึงพบว่ามีผู้ให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่ง โรงพยาบาลบางปะกอก8แล้ว โดยทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายธนโชติ กลมเกลี้ยง อายุ 49 ปี เป็นพนักงานขับรถของ ไลน์แมน

 

ส่วนผู้ที่ขับรถจักรยานยนต์ชน ได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อคือ นายณัฐชา แจ้งสว่าง อายุ 19 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น เวส110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กญ5975 กรุงเทพมหานคร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจ

 

.

 


 

ด้าน น.ส.อรกานต์ แซ่บิ้ม อายุ 43 ปี เป็นเจ้าร้าน”หนึ่งราดหน้ายอดผัก” โดยได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ขณะที่ตนเอง กำลังขายราดหน้าให้กับลูกค้าภายในร้านนั่น โดย นายธนโชติ ได้มาซื้ราดหน้าและกำลังกลับไปขึ้นรถจักรยานยนต์ของตนเอง ก็สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ ทีมีนายณัฐชา เป็นผู้ขับขี่ ได้วิ่งมาบนฟุตบาทด้วยความเร็ว ก่อนทีจะพุ่งเข้าชนนายธนโชติ จนกลิ้งไปฟุบอยู่บนพื้นฟุตบาท ตนเองก็ตกใจ แจ้งเพื่อนบ้านให้โทรแจ้งกู้ภัยเพื่อเข้าช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล

 

.

ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน จะนัดคู่กรณีและผู้บาดเจ็บ มาเจรจา ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ขับขี่ โดยรอผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลก่อน

 

 

 

ขอบคุณ

อปพร.เขตบางบอน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน