เบาะเเสใหม่จากผู้เห็นเหตุการณ์ เปลี่ยนชุดเสื้อยืด ขาสั้นสีดำ (คลิป)

Publish 2019-05-29 19:15:15

     อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย กรณีผู้ต้องขังคดียาเสพติด หลัง จนท.นำตัวออกไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ก่อเหตุชิงรถ จยย. ของประชาชนหลบหนี วอนญาติและบุคคลใกล้ชิดช่วยเกลี้ยกล่อมขอให้เข้ามอบตัว หากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ 02-450-7446
 


วินาที ผู้ต้องขังคดียาเสพติด ชิง จยย. หลบหนีไป

 

วันนี้ ( 29 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ที่ เรือนจำพิเศษธนบุรี  พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยถึงกรณีผู้ต้องขังก่อเหตุหลบหนีจากการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่  ขณะเจ้าหน้าที่นำตัวออกไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยผู้ต้องขังได้วิ่งข้ามถนนและชิงรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไปถึงวัดหนองแขม

 

 

(ดูเลย ใบหน้าชัดๆ นักโทษกฤษณะ แก้วชิงดวง )

.

 

ทราบชื่อคือ น.ช.กฤษณะ แก้วชิงดวง ซึ่งเป็นผู้ต้องขังในคดียาเสพติด โดยผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่าผู้ต้องขังได้เปลี่ยนเสื้อผ้าจากชุดผู้ป่วย  เป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาว และกางเกงขาสั้นสีดำ ขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีไป ขณะที่ทางกรมราชทัณฑ์ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร สภ.กระทุ่มแบน สภ.หนองแขม และผู้นำชุมชน เพื่อช่วยเหลือในการติดตามจับกุมผู้ต้องขังดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

 

คลิปชัดๆ นักโทษวิ่งหนีออกจาก โรงพยาบาลสมุทรสาคร

 

 ทั้งนี้ ขณะที่ผู้ต้องขังรอรับการตรวจวินิจฉัยโรคจากแพทย์ ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่ามีอาการปวดท้อง พร้อมขออนุญาตใช้ห้องน้ำภายในโรงพยาบาลสมุทรสาคร  เจ้าหน้าที่จึงได้เดินไปหยิบเครื่องช่วยพยุงเพื่อนำมาช่วยเหลือผู้ต้องขัง จากนั้นผู้ต้องขังได้ฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีไป ทั้งนี้ กรมราชทัณฑ์ขอเรียนให้ทราบว่า การที่ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างคุมขังนั้นจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 

อีกทั้ง ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลบหนีหรือ  ให้การสนับสนุนในการหลบหนี  หรือให้ที่พักอาศัยจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายด้วยเช่นกัน จึงขอความร่วมมือจากญาติและบุคคลใกล้ชิดของผู้ต้องขังเกลี้ยกล่อมขอให้เข้ามอบตัว และหากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำพิเศษธนบุรี หมายเลขโทรศัพท์  02-450-7446"  อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน