เผยรายละเอียด เหตุเพลิงไหม้ตลาดนัดจตุจักร (คลิป)

Publish 2019-06-02 23:44:32

กรณีเหตุเพลิงไหม้ เมื่อเวลา21.30น. ของวันที่2 มิ.ย.  62  ร.ต.อ. อัครเดช ฟูแสง รองสารวัตรสอบสวน สน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ร้านค้าภายในตลาดนัดสวนจตุจักร แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถดับเพลิงป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเขตจตุจักร และมูลธินิร่วมกตัญญู
คลิปจากมุมสูง วินาทีเพลิงไหม้ตลาดนัดจตุจักร


     สำหรับที่เกิดเหตุอยู่บริเวณโครงการ 25 ซอย4 ที่เกิดเหตุพบแสงเพลิงจำนวนมากทั่วบริเวณทั้งโครงการ  โดยจุดเกิดเหตุอยู่มีเปลวไฟและเสียงระเบิดดังเป็นระยะ  เจ้าหน้าที่ต้องใช้หัวดับเพลิงกว่า10 หัว เข้าระงับเพลิง โดยใช้เวลานานกว่า1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบลง

 

ข้อมูลจากทาง น.ส.สิริวรรณ มาลาวรรณ อายุ48 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง กล่าวว่าขณะเกิดเหตุ ตนขายอาหารอยู่ตรงข้ามต้นเพลิงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นร้านขายเสื้อผ้า ขณะนั้นเกิดควันดำพุ่งออกมาจากร้านจำนวนมากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงรีบบอกให้แม่ค้าปิดแก๊สก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงดังกล่าว

 

.

 

 

เพลิงไหม้ตลาดนัดจตุจักร


  

 

ด้าน ร.ต.อ.เรวัตร แก้วเสลา รอง สว.สอบสวน สน.บางซื่อ เปิดเผยว่า ควบคุมเพลิงเอาไว้ได้เเล้ว ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ เป็นร้านค้าในโครงการ 25 ซอย2 เสียหายประมาณ 20-30 ห้อง  วัสดุพวกเสื้อผ้าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี  ไม่พบผู้บาดเจ็บ

 

 

เพราะขณะเกิดเหตุร้านปิดหมดแล้ว ยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ หลังจากนี้จะเข้าตรวจสอบความเสียหายเบื้องต้น ก่อนที่จนท.พิสูจน์หลักฐานจะเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง

 

 

ขอบคุณ

js100

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เเผงพระพุทธรูปไม้ โบรานวัตถุขึ้นทะเบียนราชกิจจานุเบกษา หายจากพิพิธภัณฑ์วัดดัง ลำปาง

เปิดคลิปมุมสูง เพลิงไหม้ตลาดนัดจตุจักร (คลิป)

อดีตพนง.ธนาคาร ทิ้งข้อความถึงน้องชาย พี่ขอลา (คลิป)

มอดไม้แอดตัดไม้ในสวนป่า พบเกือบ 100 ตอ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์