หนุ่มวิศวะ ม.ดังครียด 6 ปีเรียนไม่จบ ตัดสินใจลาโลก

Publish 2019-06-06 09:42:33


ร.ต.ท.ยศธวรรธน์ น้อยประสาน รอง (สว.) สอบสวน สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุยิงตัวตายในบ้านเลขที่ 48/232 ซอยเสรีไทย 41 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกในรั้วรอบขอบชิด บนเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา จากการตรวจสอบภายในห้องนอนบริเวณกลางตัวบ้านซีกซ้าย พบศพ นายทศพร ณ นคร หรือ “โอ๊ต” อายุ 24 ปี ปัจจุบันเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยชื่อดังเเห่งหนึ่ง สภาพศพศีรษะหนุนหมอนนอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้าชั้นวางโทรทัศน์ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว

 

 

มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับขวาทะลุออกขมับซ้าย 1 นัด โดยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุตกอยู่ใกล้มือข้างขวาในสภาพเหลือกระสุนในลูกโม่ 5 นัด และปลอกกระสุนที่ยิงไปแล้ว 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

 


 ด้าน ร.ต.ท.ยศธวรรธน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุภายในบ้านดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่ 3 คน คือ พ่อผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพเป็นผู้รับเหมา แม่ผู้ตาย และตัว นายทศพร ผู้ตาย ซึ่งปกติแล้ว นายทศพร ก็ไม่ได้พักอยู่ที่บ้านเป็นประจำ เพราะมีหอพักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย ยามว่างจะกลับมาหาพ่อกับแม่เป็นครั้งคราว

 

 

โดยวันนี้ขณะที่พ่อและแม่ของ นายทศพร กำลังนั่งทานข้าวกันอยู่บริเวณห้องโถง ก็ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 1 นัด ดังมาจากห้องลูกชาย จึงเปิดเข้าไปดูพบว่า เจ้าตัวแอบเอาอาวุธปืนของพ่อที่เก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้าออกมายิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว

 

 

โดยสาเหตุเบื้องต้นคนในครอบครัวเชื่อว่าผู้ตายคงเกิดความเครียดเรื่องผลการเรียน เพราะปกติจะเรียนแค่ 4 ปีจบ แต่คงสภาพนักศึกษามานานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะมอบร่างให้นิติเวชผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

หนุ่มวิศวะดีกรีเกียรตินิยมยิงตัวเองดับ เขียนสั่งลานี่คือการฆ่าตัวครั้งที่ 2

ญาติเผยคำพูด "หนุ่มวิศวะ" ก่อนสิ้นใจ หลังพารถ "ครอบครัวศรีสวัสดิ์" ตกเหวที่ลาว

เปิดวาร์ปด่วนๆ !! นักเรียนเสื้อเหลือง "ชื่อหม่องนะแจ้" ในตำนาน! ปัจจุบันโตขึ้นมาก"ดีกรีหนุ่มวิศวะ" จำแทบไม่ได้...อย่างกับคนละคน ขยี้ตารัวๆ !

เปิดกล้องวงจรปิด 2 หนุ่มวิศวะ ม.ดัง ผันตัวเป็นโจร...ทำอย่างใจเย็น(มีคลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;